Build Master: Unknownland MOD APK 1.250.217 (Vô hạn tiền, đá quý)

Tên Build Master: Unknownland Build Master: Unknownland is the most famous version in the Build Master: Unknownland series of publisher WhatsFun
Phát hành bởi WhatsFun
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 925M
Phiên bản 1.250.217
Link chuẩnBuild Master: Unknownland modpure
Link tải 1Build Master: Unknownland lmhmod
Link tải 2Build Master: Unknownland gamehayvl
Link tải 3Build Master: Unknownland gamedva
Link tải 4Build Master: Unknownland apkmody
Link tải 5Build Master: Unknownland happymod
ID Google Play
Download

Build Master: Unknownland MOD Vô hạn tiền, đá quý là trò chơi mô phỏng cho phép bạn xây dựng và thiết kế thế giới của riêng mình. Không có mục tiêu hoặc nhiệm vụ xuất hiện trong trò chơi này. Bạn chỉ cần đặt những viên gạch vào đúng vị trí để xây dựng các tòa nhà hiện đại và xem nơi này thay đổi.

Giới thiệu về Build Master: Unknownland APK

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thế giới đang dần cạn kiệt tài nguyên và biến đổi khí hậu đang gây ra rất nhiều vấn đề? Đây là lúc nhân loại cần tìm kiếm một hành tinh giống Trái đất và xây dựng một cuộc sống hoàn toàn mới. Hãy tham gia Build Master: Unknownland để hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng một thế giới hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sống của toàn nhân loại.

Build Master: Unknownland MOD APK – Game mô phỏng xây dựng hành tinh mới

Mọi thứ thể hiện trong trò chơi này đã được nhà phát hành WhatsFun đơn giản hóa để giúp bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm quen. Trò chơi này là nơi bạn có thể tự do sáng tạo và xây dựng bất cứ thứ gì theo ý thích của mình và không có mục tiêu cuối cùng. Tải game qua Google Play hoặc tại link APK bên dưới bài viết này để khám phá ngay.

Build Master MOd

Bối cảnh trái đất trong tương lai

Sự phát triển về mọi mặt của đời sống cũng kéo theo hàng loạt nguy cơ gây tổn hại đến môi trường xung quanh. Trong tương lai, trái đất của chúng ta đang dần trở nên cạn kiệt tài nguyên, khí hậu biến đổi kéo theo hàng loạt thiên tai. Những vấn đề này đã khiến con người chú ý đến các hành tinh rộng lớn ngoài vũ trụ để tìm kiếm trái đất thứ hai.

Đồng thời, các quốc gia trên trái đất đã phóng tàu vũ trụ có người lái vào không gian để trở thành những người đầu tiên xâm chiếm các hành tinh giống Trái đất. Trong vai người quản lý phi hành đoàn vũ trụ, bạn cần tìm một hành tinh có thể ở được và phát triển nơi này trở nên hiện đại hơn. Bạn đã bao giờ muốn xây dựng một thế giới của riêng mình chưa? Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện ước nguyện của mình.

Đặt các thành phần thích hợp

Có thể thấy lối chơi của Build Master: Unknownland đã được đơn giản hóa để bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm quen. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tìm tài nguyên phù hợp và đặt nó vào vị trí đã chỉ định. Ban đầu, bạn sẽ khai thác các vật liệu như đá và quặng để xây dựng các công trình phù hợp.

Mỗi công trình sẽ quy định một số nguyên vật liệu tương ứng, chúng được thể hiện bằng các con số để bạn có thể dễ dàng truy cập. Công việc sau này sẽ cần nhiều tài nguyên hơn nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Hơn nữa, phương thức điều khiển của trò chơi này khá quen thuộc. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển bằng cách chạm vào màn hình và tương tác theo hướng xác định.

Nguồn thực phẩm bền vững

Hành tinh mới trong Build Master: Unknownland có cùng tài nguyên và khí hậu với Trái đất. Do đó, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc khai thác tài nguyên và tìm kiếm nguồn thức ăn bền vững. Nên nhớ nguồn lương thực ổn định sẽ giúp công nhân có thể làm việc liên tục mà không phải lo thiếu lương thực. Tất nhiên, bạn cần thực hiện một số hoạt động như săn bắn, câu cá và trồng trọt để duy trì nguồn lương thực bền vững trên thế giới này.

Build Master MOD APK

Xây dựng quân đội hùng mạnh

Khi nền văn minh của bạn dần phát triển cũng là lúc nhiều kẻ thù chú ý. Theo đó, việc xây dựng một hệ thống quân sự vững mạnh sẽ giúp bạn bảo vệ thế giới của mình khỏi sự tấn công từ các đối thủ xung quanh. Bên cạnh việc phát triển quân đội của bạn, đừng quên nghiên cứu các công nghệ mới để phát triển căn cứ của bạn lên một tầm cao mới. Mọi diễn biến trong game sẽ được xây dựng theo một lịch trình nhất định nên bạn không cần quá vội vàng.

Đồ họa hoạt hình đẹp

Chất lượng đồ họa hoạt hình trong Build Master: Unknownland MOD APK cũng khiến mình cảm thấy vô cùng ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Trò chơi này sở hữu những chi tiết có phần đơn giản nhưng đủ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động. Bạn có thể nhanh chóng xem các chi tiết quen thuộc như căn cứ, môi trường sống, con người, tòa nhà, hoạt động hàng ngày, v.v. ngay trên màn hình trải nghiệm. Bên cạnh đó, những bản nhạc nền sống động cũng sẽ góp phần khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phiên bản Build Master: Unknownland MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý

Tải xuống Build Master: Unknownland MOD APK và bạn sẽ đắm chìm trong một trò chơi xây dựng thế giới mới thư giãn, nhẹ nhàng trên thiết bị di động. Theo đó, không cần phải căng thẳng hay tính toán quá nhiều, bạn chỉ cần sắp xếp các đồ vật để tạo nên công trình mới. Hơn nữa, lối chơi của trò chơi này cũng thực sự đơn giản và không yêu cầu người chơi phải thực hiện quá nhiều thao tác khi trải nghiệm.


Có gì mới trong phiên bản này?

Vô hạn tiền, đá quý

Tải xuống Build Master: Unknownland MOD APK 1.250.217 (Vô hạn tiền, đá quý) cho Android

Download (925M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *