BubbleUPnP MOD APK 3.6.6.1 (Mở khóa Pro)

Tên BubbleUPnP BubbleUPnP is the most famous version in the BubbleUPnP series of publisher Bubblesoft
Phát hành bởi Bubblesoft
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 21M
Phiên bản 3.6.6.1
MOD Mở khóa Pro
ID Google Play
Download

BubbleUPnP MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng giúp người dùng truyền tải tất cả nội dung yêu thích lên màn hình lớn hơn. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem nội dung như nhạc, video, ảnh, v.v. trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải di chuyển. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về BubbleUPnP

Tính năng phát trực tuyến là một trong những tiện ích không thể thiếu trong thời điểm hiện tại. Với tính năng này, người dùng có thể thoải mái xem những nội dung yêu thích cùng những người thân yêu xung quanh. Nếu thiết bị của bạn không có tính năng phát trực tiếp, hãy sử dụng một ứng dụng chuyên dụng như BubbleUPnP.

BubbleUPnP MOD

BubbleUPnP – Truyền nội dung từ thiết bị Android sang thiết bị khác một cách thuận tiện

Tính năng chính của BubbleUPnP là truyền tải các nội dung yêu thích như nhạc, video, ảnh của người dùng đến các thiết bị lân cận thông qua giao thức DLNA. Điều đặc biệt là nó không chỉ hỗ trợ một chiều từ di động đến các thiết bị hỗ trợ DLNA khác mà chiều ngược lại cũng vô cùng tiện lợi. Có thể thấy nhà phát hành Bubblesoft đã làm rất tốt sản phẩm này khi cung cấp cho nó rất nhiều tính năng hữu ích có sẵn. Bằng chứng là Bubblesoft đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng chỉ tính riêng trên Google Play.

Truyền nội dung đa phương tiện đến các thiết bị khác

Giờ đây, BubbleUPnP cho phép người dùng dễ dàng truyền trực tuyến nội dung yêu thích của họ đến các thiết bị khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của bạn. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao để đảm bảo rằng mọi thứ luôn hoạt động tốt nhất.

Cách thức hoạt động của các ứng dụng này khá đơn giản. Nó sẽ kết nối thiết bị di động Android của người dùng với các thiết bị hỗ trợ DLNA khác ở gần đó. Sau đó, chỉ cần tìm kiếm nội dung yêu thích của bạn và chuyển nó đến bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Hãy nhớ rằng ứng dụng này hoạt động như một bộ truyền dữ liệu, vì vậy cả hai thiết bị cần phải có sẵn ứng dụng để kết nối. Hơn nữa, người dùng cần cung cấp cho BubbleUPnP các quyền truy cập nhất định, các quyền này cần thiết để đảm bảo các chức năng và tính năng của nó.

Tương thích với các thiết bị trong hệ thống DLNA

BubbleUPnP tương thích với hầu hết các thiết bị trong hệ thống DLNA giúp người dùng không gặp khó khăn trong việc truyền tải nội dung. Điển hình là các thiết bị như Chromecast, TV hỗ trợ DLNA, bảng điều khiển trò chơi (Xbox One, Xbox 360, PS3), UPnP / DLNA: XBMC, WDTV Live và HiFi (Sonos, Denon, Pioneer, Onkyo), v.v. Với số lượng thiết bị hỗ trợ vô cùng đa dạng, mình tin chắc rằng ứng dụng này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu truyền tải dữ liệu của bất kỳ người dùng nào.

Hỗ trợ đầy đủ tính năng Chromecast

Tất cả các tính năng của Chromecast đều được hỗ trợ trong BubbleUPnP cho phép người dùng phát bất kỳ tệp phương tiện nào họ muốn. Ngay cả các tệp không tương thích với hệ thống cũng được hỗ trợ chuyển đổi mã thông qua công cụ chuyển đổi thông minh được tích hợp sẵn. Điển hình là MKV, AVI, MOV, WMV, WTV, RMVB, TS, FLAC và nhiều định dạng khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tiện ích có sẵn như phụ đề, chọn tệp âm thanh / video mà bạn muốn sử dụng hoặc thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào khác.

Kết nối internet an toàn

BubbleUPnP cho phép người dùng truy cập internet ổn định và an toàn thông qua các công cụ mã hóa mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Trong ứng dụng này, bạn có thể đặt mật khẩu xác thực cho bất kỳ kết nối nào. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người có quyền truy cập hoặc có mật khẩu mới có thể đăng nhập vào ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy một số chủ đề khác nhau trong ứng dụng này. Thưởng thức nội dung của bạn qua Chế độ sáng hoặc tối để tận hưởng đường truyền tốt nhất.

BubbleUPnP MOD

Giao diện trực quan

Mình tin rằng bất kỳ người dùng mới nào cũng sẽ gặp một số khó khăn khi truy cập giao thức DLNA Chromecast hoặc cách sử dụng ứng dụng này. BubbleUPnP hiểu điều này. Hầu hết các tính năng có sẵn trong ứng dụng đều được bố trí ở những vị trí phù hợp nhất để người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Trên thực tế, bạn chỉ cần chạm vào các tính năng đã được mô tả kỹ lưỡng qua dòng chữ trên màn hình. Do đó, bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị của mình và thiết lập kết nối để phát bất kỳ nội dung nào bạn muốn. Nhìn chung, giao diện trực quan là một trong những điểm nhấn đáng chú ý mà ứng dụng này sở hữu.

Phiên bản BubbleUPnP MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

BubbleUPnP MOD APK là một công cụ truyền dữ liệu mạnh mẽ và linh hoạt. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chuyển những nội dung yêu thích sang các thiết bị khác nhau để cùng những người thân yêu xung quanh thưởng thức. Ngoài ra, các hoạt động của người dùng trong ứng dụng này cũng sẽ được đồng bộ hoàn hảo trên các thiết bị khác nhau để tăng hiệu quả sử dụng. Nếu muốn, bạn có thể tải xuống phiên bản BubbleUPnP Mod tại trang web Vietapkdl.com để sử dụng các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống BubbleUPnP MOD APK 3.6.6.1 (Mở khóa Pro) cho Android

Download (21M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.