Braindom 2 MOD APK 1.7.9 (Vô hạn tiền)

Tên Braindom 2 Braindom 2 is the most famous version in the Braindom 2 series of publisher Matchingham Games
Phát hành bởi Matchingham Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 169M
Phiên bản 1.7.9
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnBraindom 2 modpure
Link tải 1Braindom 2 lmhmod
Link tải 2Braindom 2 gamehayvl
Link tải 3Braindom 2 gamedva
Link tải 4Braindom 2 apkmody
Link tải 5Braindom 2 happymod
ID Google Play
Download

Braindom 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi tư duy cho phép người chơi khám phá một loạt các câu đố khó có sẵn trên màn hình. Trò chơi này sẽ liên tục đưa ra những câu hỏi khác nhau, từ đó thử thách trí thông minh của người chơi và nó giống như một bài test để kiểm tra chỉ số IQ của bạn. Hãy tham gia trò chơi này ngay để rèn luyện trí óc và tư duy khác biệt.

Giới thiệu về Braindom 2

Những câu hỏi tư duy trong Braindom 2 sẽ xoay chuyển tâm trí bạn theo nhiều hướng khác nhau. Đây là một trò chơi hoàn hảo để rèn luyện trí não của bạn mỗi ngày thông qua các câu đố được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Mỗi cấp độ trong trò chơi đều chứa đầy những thủ thuật và mánh khóe không quá phức tạp nhưng cũng không dễ để hoàn thành.

Braindom 2 MOD

Braindom 2 – Trò chơi giải đố miễn phí đầy thử thách để rèn luyện trí não

Do đó, bạn cần phải tư duy sáng tạo và suy nghĩ theo nhiều hướng khác nhau cho đến khi tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Ở phần hai này, nhà phát hành Matchingham Games đã bổ sung hàng loạt nội dung mới giúp người chơi luôn cảm thấy hứng thú khi trải nghiệm. Hiện tại, Braindom 2 đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play, đây là một con số đủ ấn tượng để mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Cách chơi đơn giản nhưng không dễ chiến thắng

Có thể bạn đã biết, Braindom 2 là phần tiếp theo của game đấu trí cùng tên cho phép người chơi khám phá nhiều nội dung hấp dẫn và đa dạng hơn. Tham gia game, người chơi sẽ phải giải hàng loạt câu đố với độ khó khác nhau để tiếp tục khám phá những thử thách tiếp theo. Cách chơi khá đơn giản. Bạn sẽ dựa vào những manh mối có sẵn trên màn hình để tìm ra kẻ nói dối duy nhất trong hình để hoàn thành nhiệm vụ.

Nội dung các câu hỏi sẽ được hiển thị trên màn hình, kèm theo câu hỏi trắc nghiệm. Nhưng bạn cần giải thích lý do tại sao bạn lại chọn câu trả lời đó. Vì vậy, bạn không thể chọn ngẫu nhiên một đáp án với mong muốn hoàn thành câu đố. Thay vào đó, bạn cần tìm bằng chứng để chứng minh câu trả lời của mình là đúng. Hãy sẵn sàng hóa thân thành một thám tử tài ba và truy tìm manh mối nếu bạn muốn hoàn thành các thử thách khó khăn trong game.

Các manh mối không phải lúc nào cũng hữu ích

Mặc dù manh mối là một trong những yếu tố quan trọng để tăng tỷ lệ chiến thắng trong Braindom 2 nhưng người chơi cần giữ bình tĩnh nếu không muốn bị lừa. Trong một số trường hợp, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn những manh mối giả để đánh lạc hướng bạn khi điều tra. Vì vậy, ngoài việc tìm kiếm những manh mối có sẵn, bạn cũng phải suy nghĩ về tính logic của những manh mối này. Điều này chắc chắn sẽ khiến quá trình giải đố của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hàng trăm câu đố khác nhau

Giống như hầu hết các game giải đố khác, Braindom 2 mang đến cho người chơi rất nhiều câu đố với độ khó tăng dần. Hiện tại, trò chơi này đã có sẵn hơn 300 câu đố thử thách với nội dung hoàn toàn khác nhau để bạn thử thách khả năng tư duy của mình. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi game trong thời gian dài vì không có yếu tố nào lặp lại trong suốt quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, những câu đố mới sẽ được bổ sung thường xuyên để tăng thêm hứng thú cho người chơi.

Tác dụng của điểm não

Về cơ bản, Braindom 2 là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi này. Nó giúp người dùng có thể mở khóa các gợi ý, quà tặng hoặc vượt qua các cấp độ mà không cần phải giải các câu đố. Hơn nữa, trò chơi này cung cấp khá nhiều công cụ để người chơi có thể hoàn thành các câu đố khó một cách nhanh chóng. Điển hình nhất là sự trợ giúp của Magnifier. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm manh mối có sẵn trong mỗi câu đố. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem quảng cáo để nhận thêm Điểm Não, hoặc Vòng quay vận may cũng là một lựa chọn hợp lý.

Braindom 2 MOD APK

Đồ họa vui nhộn

Bên cạnh những yếu tố trên, đồ họa của Braindom 2 cũng thực sự khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Các hình ảnh liên quan đến câu đố khá trực quan và gần gũi theo các tình huống thực tế. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng quan sát và đưa ra những phán đoán phù hợp trong quá trình giải đố. Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng rất sống động với những bản nhạc nền cùng với những đoạn âm thanh được phát ra mỗi khi người chơi tương tác trên màn hình.

Phiên bản Braindom 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Không nghi ngờ gì nữa, Braindom 2 MOD APK là một trong những trò chơi giải đố miễn phí đầy thử thách nhất cho bất kỳ người chơi nào muốn kiểm tra trí thông minh của họ. Mỗi cấp độ trong game đi kèm với rất nhiều nội dung khác nhau cho phép bạn tự do khám phá theo cách của mình. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ có một câu trả lời đúng và bạn phải chứng minh bằng cách đưa ra những manh mối phù hợp nhất.


Tải xuống Braindom 2 MOD APK 1.7.9 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (169M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.