Brain Test 3 MOD APK 1.58.01 (Vô hạn gợi ý)

Tên Brain Test 3 Brain Test 3 is the most famous version in the Brain Test 3 series of publisher Unico Studio
Phát hành bởi Unico Studio
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 126M
Phiên bản 1.58.01
MOD Vô hạn gợi ý
Link chuẩnBrain Test 3 modpure
Link tải 1Brain Test 3 lmhmod
Link tải 2Brain Test 3 gamehayvl
Link tải 3Brain Test 3 gamedva
Link tải 4Brain Test 3 apkmody
Link tải 5Brain Test 3 happymod
ID Google Play
Download

Brain Test 3 MOD APK (Vô hạn gợi ý) là game giải đố hấp dẫn, người chơi sẽ phải thể hiện trí thông minh của mình bằng cách vượt qua hàng loạt câu đố hóc búa. Trong lần trở lại này, bạn cần phải trả lời chính xác các câu đố để tìm ra những viên đá quý. Tại sao vậy? Tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu về Brain Test 3

Brain Test 3 mang đến cho người chơi một hành trình giải đố đầy cảm động với nhân vật Alyx. Bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật này trong những câu đố đầy thử thách với nhiệm vụ tìm ra 6 viên đá sức mạnh để cứu người cha đang gặp nguy hiểm của cô. Các câu đố sẽ liên tục xuất hiện trên màn hình, bạn cần đưa ra câu trả lời đúng nhất để nhận được hộp quà ngẫu nhiên. Theo đó, mỗi phần quà sẽ tác động trực tiếp đến hành trình tìm kiếm 6 viên đá sức mạnh.

Bạn có đủ sức để giải những câu đố hóc búa nhất từng được phát triển bởi nhà phát hành Unico Studio? Mình tin rằng phiên bản mới nhất của loạt bài Kiểm tra trí não nổi tiếng này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, trò chơi này đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 xếp hạng trên Google Play, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Brain Test 3 MOD

Brain Test 3 – Một trò chơi giải đố với một câu chuyện cảm động

Brain Test 3 là sự kết hợp giữa Brain Test 1: Tricky Puzzles và Brain Test 2: Tricky Stories mang đến cho người chơi những câu đố hóc búa với nhiều hình thức khác nhau để khám phá. Tại đây, bạn sẽ được quan sát các câu đố từ đơn giản đến phức tạp. Đây là lúc bạn cần vận dụng tư duy của mình để tìm ra những câu trả lời thuyết phục nhất để giành chiến thắng.

Hơn nữa, một số câu hỏi yêu cầu người chơi phải đặt mình vào vị trí của nhân vật chính để tìm ra hung thủ của những vụ án đó. Tất nhiên, bạn phải cung cấp bằng chứng xác thực nếu muốn kết tội ai. Theo đó, các câu đố trong game được phát triển dưới nhiều dạng khác nhau và bạn cũng có thể trả lời theo nhiều cách. Nhìn chung, sự xuất hiện của nhiều câu đố với các dạng khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới.

Hệ thống đề xuất được cải thiện

Nhận thấy những thiếu sót trong hệ thống gợi ý ở các phiên bản trước, nhà phát hành đã nâng cấp hệ thống gợi ý trong Brain Test 3. Giờ đây, người chơi có thể mở khóa nhiều gợi ý. và các hướng dẫn cũng sẽ giúp bạn hiểu mục tiêu một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn không còn cảm thấy ức chế bởi những hướng dẫn vô bổ như các phiên bản trước. Thay vào đó, bạn không có quyền bỏ qua cấp độ. Chỉ cần sử dụng hệ thống trợ giúp để hiểu rõ hơn cách câu đố phát triển và tiến hành giải câu đố cho phù hợp.

Hơn 100 cấp độ để chinh phục

Tính đến thời điểm hiện tại, Brain Test 3 đã có hơn 100 cấp độ khác nhau để người chơi tha hồ khám phá và chinh phục. Theo đó, độ khó của mỗi câu đố cũng sẽ có sự tăng lên nhất định để mang đến cho người chơi nhiều thử thách hơn. Các dạng câu hỏi mới sẽ liên tục xuất hiện, và bạn có thể nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ và hướng khác nhau nếu muốn có câu trả lời chính xác nhất. Nhìn chung, nội dung trong game cũng sẽ tăng lên trong các phiên bản mới nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Thể hiện lòng hiếu thảo

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thu thập 6 viên ngọc, màn tiếp theo của nhân vật chính sẽ hiển thị trên màn hình. Đó là lúc bạn phải vội vàng mua thuốc cho bố, đồng thời có sự xuất hiện của mọi người cản đường. Tất cả đều được trình bày dưới dạng câu đố, bạn cần giải nhanh nếu không muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Brain Test 3 cũng mang đến cảnh nhân vật chính mang thuốc về nhà và giúp cha mình khỏe mạnh hơn. Mình tin rằng những cảnh này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng xúc động khi chơi game.

Brain Test 3 MOD APK

Đồ họa và âm thanh tốt hơn

Đồ họa trong Brain Test 3 đã được cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tối ưu hơn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ thấy rất nhiều nội dung mới được trình bày đẹp mắt trên màn hình trải nghiệm. Cùng với đó, mô tả rất trực quan, đủ để bạn cảm nhận được tình huống mà mình đang gặp phải. Hơn nữa, phần nhạc nền còn thể hiện sự sống động qua phần nhạc nền và các đoạn âm thanh phát ra trong quá trình trải nghiệm.

Phiên bản Brain Test 3 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn gợi ý

Brain Test 3 MOD APK mang đến cho người chơi những câu đố vui nhộn nhưng cực khó để hoàn thành tất cả các nội dung có sẵn. Mình tin chắc rằng chỉ những người thông minh mới có thể khám phá toàn bộ cốt truyện chính có sẵn trong trò chơi này và trở thành bậc thầy giải đố. Đừng lo, sự trợ giúp của bản MOD bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn hoàn thành các câu đố trong game một cách dễ dàng hơn.


Tải xuống Brain Test 3 MOD APK 1.58.01 (Vô hạn gợi ý) cho Android

Download (126M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.