Boomplay MOD APK 6.3.82 (Mở khóa Premium)

Tên Boomplay Boomplay is the most famous version in the Boomplay series of publisher Transsnet Music Limited
Phát hành bởi Transsnet Music Limited
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 28M
Phiên bản 6.3.82
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnBoomplay modpure
Link tải 1Boomplay lmhmod
Link tải 2Boomplay gamehayvl
Link tải 3Boomplay gamedva
Link tải 4Boomplay apkmody
Link tải 5Boomplay happymod
ID Google Play
Download

Boomplay MOD APK (Mở khóa Premium) là trình phát nhạc trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí trên điện thoại di động. Nó có hơn 70 triệu bài hát và nội dung podcast từ nhiều nghệ sĩ, ban nhạc và album nổi bật. Bạn có thể thưởng thức chúng trực tuyến hoặc tải chúng về điện thoại, phát trực tuyến và chia sẻ các bài hát yêu thích của bạn trên cộng đồng Buzz gồm hàng triệu người. Những gì có thể tốt hơn?

Giới thiệu về Boomplay

Trong vô số ứng dụng nghe nhạc trên di động hiện nay, Boomplay là một trong những ứng dụng nổi bật nhất với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nơi đây sở hữu kho nhạc khổng lồ với nhiều thể loại âm nhạc của đông đảo các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng. Bạn có thể thưởng thức tất cả ngay trên điện thoại của mình dù có hoặc không có kết nối Internet. Tải nhạc xuống thư viện của bạn, tạo danh sách phát và thưởng thức âm nhạc bạn yêu thích chỉ với một vài thao tác. Vì vậy, đây là nơi để bạn nghe nhạc không giới hạn và miễn phí nhé. Hơn nữa, ứng dụng này có một cộng đồng người dùng tuyệt vời. Hãy thường xuyên truy cập để xem và chia sẻ những sở thích của bạn, kết bạn và giao lưu với nhiều người cùng chí hướng.

Boomplay MOD

Khám phá âm nhạc không giới hạn

Boomplay không chỉ có số lượng bài hát lớn mà còn luôn bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. Người dùng có thể tìm thấy ở đây các bài hát của hơn 6,5 triệu nghệ sĩ nổi tiếng, khám phá các bản hit từ khắp nơi trên thế giới âm nhạc với các thể loại từ Hip-Hop, Highlife, Hausa Music, Rap, v.v. Nếu bạn muốn cập nhật những điểm nổi bật, chỉ cần truy cập Bảng xếp hạng Billboard để tìm ra top 100 hoặc 200 bài hát hay nhất. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép bạn truy cập vào nhiều danh mục âm nhạc khác như Xu hướng hàng ngày hoặc danh sách phát từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Người dùng có thể tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau để tiếp cận bản nhạc yêu thích của mình. Ví dụ: họ có thể tìm kiếm nhạc theo tên nghệ sĩ, tên bài hát, tên album, truy cập phần “Khám phá” để tìm kiếm theo thể loại, chủ đề hoặc các bài hát ngẫu nhiên. Ngoài ra, Boomplay cũng tự động đề xuất bài hát theo lịch sử tìm kiếm và phát trực tuyến của người dùng. Nó tạo ra một không gian trải nghiệm được cá nhân hóa chỉ bao gồm những gì bạn thích. Bằng cách đó, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần. Đặc biệt, ứng dụng này còn bao gồm một bộ sưu tập podcast tuyệt vời từ những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất.

Tùy chỉnh kho nhạc của bạn

Bạn muốn nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet? Tạo danh sách nhạc yêu thích của bạn ngay bây giờ trong Boomplay. Chỉ cần tìm kiếm bài hát, tải chúng xuống điện thoại của bạn và đưa chúng vào danh sách phát ngoại tuyến. Sau đó, bất cứ khi nào bạn cần nghe nhạc, chỉ cần truy cập danh sách phát này và thưởng thức hàng loạt bài hát ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo album cho nghệ sĩ hoặc chủ đề mình thích, tải video MV hoặc podcast về thiết bị để nghe bất cứ lúc nào.

Chia sẻ và kết nối trực tuyến

Boomplay có một cộng đồng trực tuyến được gọi là Buzz. Đây là mọi người dùng cá nhân có thể tham gia và chia sẻ các bài hát và sở thích của họ để giao lưu với mọi người. Tham gia nó để truy cập vào tin tức âm nhạc, thể thao, giải trí và phong cách sống nóng nhất từ ​​các nghệ sĩ hoặc người đam mê yêu thích của bạn. Chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng để có quyền xem và chia sẻ bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có một bộ sưu tập các trò chơi trực tuyến thú vị để chơi mọi lúc, như Fruit Slash, Bubble Shooter, v.v. Tất nhiên, bạn không cần phải tải chúng về để chơi. Dành thời gian rảnh của bạn để chơi trò chơi và cạnh tranh với bạn bè trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Boomplay MOD APK

Không gian trải nghiệm đầy màu sắc, trực quan và sống động

Khác với những ứng dụng nghe nhạc phổ biến, Boomplay có thiết kế giao diện nổi bật và nhiều màu sắc. Nó thể hiện sự cởi mở và sáng tạo, giúp truyền cảm hứng cho người nghe nhạc và người sáng tạo nội dung trên khắp thế giới. Mọi thứ đều được sắp xếp trực quan, hiển thị rõ ràng, tạo điều kiện cho việc thao tác nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có nhiều tùy chọn để người dùng thay đổi chủ đề giao diện theo sở thích của mình.

Phiên bản Boomplay MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Boomplay MOD APK sẽ mang cả thế giới âm nhạc vào trong tầm tay bạn để bạn có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi mà không cần trả phí. Bạn có thể tìm thấy hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ nổi tiếng, podcast, bài hát thịnh hành, album và bảng xếp hạng nổi bật. Hơn nữa, người dùng có thể đăng ký tài khoản để truy cập vào cộng đồng Buzz nơi chia sẻ tin tức âm nhạc và hơn thế nữa. Truyền phát nhạc, chia sẻ sở thích của bạn và cạnh tranh với bạn bè trong nhiều trò chơi thú vị. Bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ với tệp MOD APK của Boomplay tại đây. Nó hoàn toàn miễn phí để bạn tải xuống, cài đặt và tận hưởng các tính năng tuyệt vời của nó.


Tải xuống Boomplay MOD APK 6.3.82 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (28M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *