Boom: Music Player MOD APK 2.7.9(Mở khóa Premium)

Tên Boom: Music Player Boom: Music Player is the most famous version in the Boom: Music Player series of publisher Global Delight Technologies Pvt. Ltd.
Phát hành bởi Global Delight Technologies Pvt. Ltd.
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 31M
Phiên bản 2.7.9
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnBoom: Music Player modpure
Link tải 1Boom: Music Player lmhmod
Link tải 2Boom: Music Player gamehayvl
Link tải 3Boom: Music Player gamedva
Link tải 4Boom: Music Player apkmody
Link tải 5Boom: Music Player happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Tận hưởng những trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng với sự trợ giúp của Boom: Music Player MOD Mở khóa Premium. Đây là một công cụ phát nhạc tối ưu trên thiết bị di động với nhiều tùy chỉnh âm thanh mạnh mẽ. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản khi sử dụng thông qua giao diện được tối ưu hóa trên màn hình.

Giới thiệu về Boom: Music Player APK

Có rất nhiều trình phát nhạc nổi bật trên nền tảng di động hiện nay có thể thay thế các trình phát nhạc mặc định trên thiết bị. Boom: Music Player APK là một ví dụ điển hình với nhiều tính năng hữu ích có sẵn. Theo đó, nhà phát hành Global Delight Technologies Pvt. Ltd cung cấp rất nhiều tùy chỉnh mạnh mẽ cho các sản phẩm của mình.

Boom: Music Player MOD APK – Trình phát nhạc hoàn hảo với nhiều tính năng hữu ích

Đặc biệt hơn, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm thanh để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Kèm theo đó là kho nội dung phong phú, bao gồm podcast và clip âm thanh chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Với hơn 5 triệu lượt cài đặt và 4,7 xếp hạng trên Google Play, ứng dụng này đủ sức chinh phục bất kỳ đối tượng người dùng yêu âm nhạc nào.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Đối với một ứng dụng hỗ trợ phát nhạc thì chất lượng âm thanh là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm Boom: Music Player Hack Apk hiểu rõ điều này. Vì vậy ứng dụng này sử dụng những công nghệ âm thanh hiện đại để người dùng có thể cảm nhận âm thanh một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, bạn được tiếp cận với công nghệ âm thanh hi-rest chất lượng cao để đắm chìm trong thế giới âm nhạc theo cách của riêng bạn. Tất nhiên, bạn cần trang bị tai nghe để có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất khi sử dụng ứng dụng này.

Boom MOD

Kho nội dung đa dạng

Ngoài chất lượng âm thanh đỉnh cao, Boom: Music Player MOD còn sở hữu hệ thống âm nhạc đa dạng với nhiều thể loại khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm thấy bất kỳ bản nhạc nào bạn thích. Chúng bao gồm các thể loại như Pop, Ballad, Rap, v.v. Hầu hết các thể loại nhạc từ cổ điển đến hiện đại đều được phân loại rõ ràng để người dùng tiếp cận.

Đồng thời, ứng dụng cũng liên tục cập nhật những xếp hạng hot nhất trên toàn thế giới để người dùng bắt kịp xu hướng chung. Không chỉ mang đến âm nhạc đa dạng mà ứng dụng này còn tích hợp hơn 20.000 radio và 20.000 podcast của nhiều tác giả khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm nội dung âm thanh mà bạn muốn. Chỉ cần sử dụng ứng dụng này, thế giới âm thanh sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Hỗ trợ tùy chỉnh cài đặt âm thanh

Đối với một số người dùng có nhu cầu nâng cao, Boom: Music Player Premium còn hỗ trợ tùy chỉnh cài đặt âm thanh thông qua các thao tác cơ bản. Tất nhiên, mọi thứ đều được tối ưu hóa, vì vậy bạn không cần phải có quá nhiều kiến ​​thức về âm thanh để tùy chỉnh. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy 22 cài đặt sẵn Equalizer thủ công để làm cho âm nhạc của bạn ấn tượng hơn. Dựa trên bộ cân bằng 8 băng tần, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo bộ cân bằng mong muốn một cách dễ dàng.

Phát thanh

Tính năng phát trực tuyến âm thanh của ứng dụng Boom: Music Player MOD cho phép người dùng thưởng thức nội dung trên Spotify hoặc TIDAL mà không mất quá nhiều thời gian. Khi sử dụng tính năng phát trực tuyến âm thanh, tính năng Boom sẽ tự động được kích hoạt. Qua đó, bạn có thể trải nghiệm những nội dung âm thanh thú vị trên các trang nghe nhạc trực tuyến khác trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký các dịch vụ do nhà phát hành cung cấp để sử dụng tính năng này. Tin tôi đi, nó sẽ giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ truy xuất nhiều tệp âm thanh

Boom: Music Player hỗ trợ người dùng truy cập các định dạng âm thanh phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Nó có thể bao gồm từ các tệp cục bộ đến các tệp được lưu trữ trên đám mây. Nhờ khả năng truy xuất mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng phát nhạc chất lượng ngay trên thiết bị của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đi kèm với một số tính năng như hẹn giờ, điều chỉnh âm lượng, tính năng chuyển bài hát, v.v.

Boom MOD APK

Giao diện hiện đại và trực quan

Giao diện đơn giản là điều mà Boom: Music Player MENU MOD hướng tới để trở nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Theo đó, bạn sẽ được quan sát những hình ảnh 3D huyền ảo kèm theo đó là giao diện phát nhạc vô cùng bắt mắt. Điều này sẽ góp phần tăng tính hấp dẫn của bản nhạc trong quá trình phát lại. Đồng thời, mỗi tính năng hiển thị trên màn hình đều được tích hợp hướng dẫn cụ thể để ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng một cách dễ dàng.

Phiên bản Boom: Music Player MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Boom: Music Player MOD APK Mở khóa Premium sẽ đưa trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Tất cả các tính năng tích hợp trong ứng dụng này đều hướng đến sự hài lòng của đôi tai bạn khi nghe nhạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những tính năng tốt nhất thông qua phiên bản MOD trên trang web của mình hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Boom: Music Player MOD APK 2.7.9(Mở khóa Premium) cho Android

Download (31M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *