Bikemap MOD APK 16.7.0 (Mở khóa Premium)

Tên Bikemap Bikemap is the most famous version in the Bikemap series of publisher Bikemap GmbH
Phát hành bởi Bikemap GmbH
Thể loại Công cụ
Dung lượng 90M
Phiên bản 16.7.0
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnBikemap modpure
Link tải 1Bikemap lmhmod
Link tải 2Bikemap gamehayvl
Link tải 3Bikemap gamedva
Link tải 4Bikemap apkmody
Link tải 5Bikemap happymod
ID Google Play
Download

Bikemap MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng dành riêng cho những người yêu thích đạp xe khám phá thế giới xung quanh. Với ứng dụng này, bạn có thể xác định chính xác vị trí xe đạp của mình, từ đó giúp hành trình đạp xe của bạn an toàn và thuận tiện hơn. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Bikemap

Đạp xe là một trong những môn thể thao được rất nhiều người yêu thích bởi sự thư thái và thoải mái mà nó mang lại. Đạp xe không yêu cầu người tham gia phải cạnh tranh với các đối thủ khác hoặc cần thiết bị chuyên dụng để luyện tập. Thay vào đó, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc xe đạp phù hợp là có thể đạp xe khám phá mọi nơi mình muốn.

Bikemap MOD APK

Bikemap – Ứng dụng hỗ trợ tối ưu cho quá trình đạp xe của người dùng

Tất nhiên, bạn sẽ cần một ứng dụng chuyên dụng để việc đạp xe trở nên thuận tiện và an toàn hơn. Và Bikemap là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người đam mê đạp xe. Về cơ bản, chức năng chính của sản phẩm đến từ nhà phát hành Bikemap GmbH là giúp người dùng tham khảo các cung đường đạp xe phổ biến nhất. Từ đó đưa ra quyết định di chuyển đúng đắn nhất trong từng tình huống khác nhau. Tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để đồng hành cùng những người yêu thích đạp xe trên toàn thế giới.

Định vị GPS thông minh

Định vị GPS là tính năng hữu ích nhất từ ​​Bikemap giúp người dùng theo dõi chuyển động của mình trong thời gian thực. Để sử dụng tính năng này, bạn cần cấp cho ứng dụng này quyền truy cập vào vị trí GPS trên thiết bị của mình. Tất nhiên, ứng dụng này sẽ không truy cập thiết bị của bạn hoặc đánh cắp dữ liệu bất hợp pháp, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Sau khi sử dụng GPS, ứng dụng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lộ trình bạn đang di chuyển. Hơn nữa, hàng loạt thông tin hữu ích sẽ xuất hiện như làn đường dành riêng cho xe đạp, tự động điều chỉnh theo lộ trình mới nếu người dùng không may đi nhầm, v.v. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn gợi ý lộ trình di chuyển tốt nhất để mang đến cho người dùng sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Theo dõi tiến trình đạp xe của bạn

Tiến trình đạp xe của người dùng sẽ được ghi lại trong Bikemap nhờ công nghệ GPX và KML. Kết quả là bạn sẽ thấy số liệu thống kê liên quan đến chuyến đi của mình trong thời gian thực. Chúng bao gồm các số liệu thống kê liên quan như thời gian đi xe, tốc độ hiện tại, khoảng cách từ điểm đến, độ cao và ETA. Tất cả dữ liệu này sẽ được lưu vào hồ sơ của bạn để có thể dễ dàng theo dõi vào lần sau. Đây là một công cụ rất hữu ích, nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến chuyến đi.

Xây dựng tuyến đường hoàn hảo

Bikemap cho phép người dùng tự do điều chỉnh lộ trình phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời tìm kiếm các điểm đến và lọc theo nhóm độ dài tuyến đường. Sau khi lựa chọn các thông tin cần thiết, các thuật toán có sẵn trong ứng dụng này sẽ chủ động sắp xếp đường đi tốt nhất theo dữ liệu đã nhập.

Từ đó đưa ra định hướng tốt nhất để bạn có thể hoàn thành chuyến đi xe đạp của mình một cách tối ưu. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng đồng bộ dữ liệu trên trang web chính thức. Tức là bạn cũng có thể lập kế hoạch trên trang web, sau đó xem thông tin này trên thiết bị di động của mình một cách nhanh chóng.

Bikemap MOD APK

Các tính năng mạnh mẽ của Bikemap Premium

Nếu phiên bản Bikemap thông thường không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn thì phiên bản Cao cấp sẽ là một lựa chọn tối ưu. Dưới đây là một số tính năng bổ sung khi bạn sử dụng phiên bản Premium hoàn toàn miễn phí tại website của mình:

  • Sử dụng bản đồ ngoại tuyến: Tính năng này cho phép bạn lưu tất cả các tuyến đường và bản đồ yêu thích của mình để sử dụng ngoại tuyến.
  • Định hướng thông minh: Với các thuật toán thông minh có sẵn, Bikemap sẽ nhận biết các loại xe đạp của người dùng. Từ đó, tối ưu hóa lộ trình cho từng loại xe đạp cụ thể.
  • Bản đồ đi xe đạp nâng cao: Các lớp bản đồ bổ sung trong tính năng này được phát triển đặc biệt cho người đi xe đạp.
  • Ngoài ra, ứng dụng còn có những gợi ý phù hợp cho người dùng bất cứ khi nào họ muốn. Nếu bạn gặp vấn đề với việc lập kế hoạch, theo dõi hoặc hơn thế nữa, hãy yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng.
  • Bạn nên thử tất cả các tính năng Premium độc quyền của ứng dụng này ngay bây giờ để cảm nhận chúng hữu ích như thế nào.

Phiên bản Bikemap MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Bikemap MOD APK không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ đạp xe thông thường mà nó còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật khác. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc đạp xe của mình. Bên cạnh đó, phiên bản MOD trên website của mình sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều tính năng nâng cao của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nếu bạn là một người đam mê đạp xe.


Tải xuống Bikemap MOD APK 16.7.0 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (90M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *