Beat the Boss 4 MOD APK v1.7.6 (Vô hạn tiền)

Tên Beat the Boss 4 Beat the Boss 4 is the most famous version in the Beat the Boss 4 series of publisher
Phát hành bởi Game Hive Corporation
Thể loại Hành động
Dung lượng 162 Mb
Phiên bản 1.7.6
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnBeat the Boss 4 modpure
Link tải 1Beat the Boss 4 lmhmod
Link tải 2Beat the Boss 4 gamehayvl
Link tải 3Beat the Boss 4 gamedva
Link tải 4Beat the Boss 4 apkmody
Link tải 5Beat the Boss 4 happymod
ID Google Play
Download

Beat the Boss 4 MOD APK là tựa game lý tưởng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, stress vì công việc. Đặc biệt là những người đang chịu áp lực đè nặng do chính những vị sếp khó tính gây ra. Ở ngoài đời, bạn không thể “tra tấn” sếp vì những lý do này. Tuy nhiên, với Beat the Boss 4 thì hoàn toàn khác. Trong thế giới ảo này, bạn có thể hành hạ, tra tấn, “chơi khăm” cấp trên của mình thỏa thích. Thông qua những màn chơi thú vị, game sẽ giúp bạn giải tỏa được cơn giận.

Giới thiệu Beat the Boss 4

Beat the Boss 4 là tựa game được phát hành bởi Game Hive Corporation. Khác với những trò chơi khác, game khai thác môi trường công sở theo một góc nhìn hoàn toàn khác. Không phải công việc văn phòng đơn thuần. Thay vào đó, bạn sẽ sắm vai một nhân viên cứng đầu, dám đứng lên để trả thù vị sếp tồi tệ của mình.

beat the boss 4 mod apk

Cuộc sống vốn dĩ không hề dễ dàng, trong công việc lại càng áp lực. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sếp tâm lý, dễ tính là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được làm việc với cấp trên hoàn hảo như vậy. Trên thực tế, có rất nhiều quản lý khắt khe. Thậm chí là đối xử với nhân viên vô cùng tồi tệ. Sự tra tấn về mặt tinh thần gây ra áp lực, stress cho nhân viên. Với Beat the Boss 4, mọi cảm xúc tiêu cực của bạn sẽ tan biến. Bởi game tạo cho bạn cơ hội được hành hạ, trả thù sếp của mình một cách thỏa thích. Hãy dùng đa dạng vũ khí để tra tấn ông ta. Thực hiện khéo léo, không để ông ta phát hiện. Vượt qua mỗi thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Điểm nổi bật của Beat the Boss 4 MOD APK

Trong môi trường nào cũng có những mặt tiêu cực. Một trong những điều khiến người nhân viên cảm thấy bức xúc nhất chính là thái độ, cách ứng xử của những người sếp tồi. Vị sếp khó tính trong Beat the Boss 4 đã gây ra sự phẫn nộ cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Ông ta trách mắng, kỷ luật, tạo áp lực, trừ tiền lương, thưởng của mọi người. Dù đã cố gắng rất nhiều, nhẫn nhịn để có thể tiếp tục nhưng ông ta vẫn không hài lòng. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Đã đến lúc bạn đứng lên, bắt đầu đáp trả lại những thứ tồi tệ mà ông ta đã gây ra cho mọi người. Nhờ lối chơi hành hạ, tra tấn nhân vật, bạn sẽ được giải tỏa căng thẳng và áp lực đè nén suốt thời gian qua.

beat the boss 4 hack

Vị sếp “hắc ám”

Trong văn phòng của bạn, tất cả nhân viên đều e dè sếp. Dù ông ta đúng hay sai, mọi người chỉ biết nhẫn nhịn và vâng lời. Bạn cũng nằm trong số đó, tuy nhiên, khi cơn tức giận lên đến đỉnh điểm, bạn quyết định đứng lên chóng trả. Bạn bắt đầu tìm cách phá bĩnh, tra tấn và hành hạ vị sếp tồi tệ này. Với các loại vũ khí như bom, máy cưa, súng,… Bạn sẽ tra tấn để khiến ông ta “sống dở chết dở”.

Những người đồng nghiệp biết việc làm của bạn. Họ không giúp đỡ nhưng âm thầm ủng hộ, đứng dõi theo bạn ở phía sau. Dám đứng lên chống lại sự tàn bạo, khắt khe cùng sự tra tấn tinh thần khủng khiếp. Bạn chính là “anh hùng” trong mắt đồng nghiệp. Đây là cơ hội để tên sếp xấu xa hối hận về những việc mình đã làm với nhân viên.

tải beat the boss 4 mod

Hệ thống vũ khí đa dạng

Beat the Boss 4có hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn để tra tấn người sếp của mình. Ngoài những vũ khí như các loài trái cây, game còn cho bạn sử dụng những vũ khí hạng nặng như bom, đạn, súng ống, máy cưa, thậm chí là cả xe tăng. Nếu những vũ khí có sẵn không đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy tự mình chế tạo. Với tính năng tùy chỉnh vũ khí, hãy thiết kế một loại đặc biệt dựa trên ý tưởng của riêng mình. Việc thay đổi phương thức tra tấn khiến lão sếp phải chịu đựng sự thống khổ. Hãy yên tâm bởi dù bạn có mạnh tay đến mấy thì mạng sống của ông ta vẫn được đảm bảo.

Phiên bản Beat the Boss 4 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Khai thác chủ đề được nhiều người quan tâm, kết hợp lối chơi mới lạ nên Beat the Boss 4 đã gặt hái được những thành tích đáng nể. Hàng triệu lượt tải cùng những đánh giá tích cực cho thấy được sức hút của tựa game giải trí này. Beat the Boss 4 là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn giải tỏa áp lực, căng thẳng do công việc. Cơ hội hành hạ, tra tấn sếp mà không sợ dính dáng tới pháp luật, đạo đức chỉ có trong những trò chơi điện tử thú vị như Beat the Boss. Tải Beat the Boss 4 Mod ngay hôm nay để có thể hành hạ tên sếp hắc ám một cách kinh dị nhất.


Tải xuống Beat the Boss 4 MOD APK v1.7.6 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (162 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *