Background Eraser MOD APK 2.16.44 (Mở khóa Premium)

Tên Background Eraser Background Eraser is the most famous version in the Background Eraser series of publisher 2.133.39
Phát hành bởi InShot Inc.
Thể loại Photography
Dung lượng 13M
Phiên bản 2.16.44
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnBackground Eraser modpure
Link tải 1Background Eraser lmhmod
Link tải 2Background Eraser gamehayvl
Link tải 3Background Eraser gamedva
Link tải 4Background Eraser apkmody
Link tải 5Background Eraser happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Tách nền khỏi ảnh không còn là nhu cầu xa lạ với nhiều người dùng. Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một ứng dụng xóa nền hiệu quả thì Background Eraser MOD Mở khóa Premium sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hơn nữa, ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tùy chọn hiệu quả, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Giới thiệu về Background Eraser APK

Sự trợ giúp của một công cụ xóa phông đa năng như Background Eraser sẽ thuận tiện hơn cho người dùng yêu thích chỉnh sửa ảnh trên di động. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải có kỹ năng chỉnh sửa ảnh phức tạp hay thực hiện quá nhiều thao tác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhấn một lần vào màn hình và hệ thống sẽ tự động xóa phông nền ngay lập tức.

Đồng thời, công nghệ AI tiên tiến được nhà phát hành InShot Inc tích hợp chắc chắn sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh và mang đến khả năng xóa phông hiệu quả hơn. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,9 đánh giá trên Google Play, mình tin rằng đây sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy thử sử dụng ứng dụng này để xem nó có những tính năng nổi bật nào.

Background Eraser MOD

Background Eraser MOD APK– Công cụ xóa nền trực quan được hỗ trợ bởi AI

Bộ công cụ xóa nền trong Background Eraser sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Theo đó, bạn có thể xóa nền bằng cách chọn một phần nhỏ của hình ảnh hoặc chọn toàn bộ nền với sự hỗ trợ của hệ thống AI. Cụ thể hơn, công cụ này hoạt động hiệu quả trên mọi hình ảnh có trên thiết bị Android. Bạn chỉ cần chọn một nội dung bất kỳ trong thư viện hoặc tải trên mạng và áp dụng vào ứng dụng này.

Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản. Chỉ với thao tác một chạm đơn giản, bạn có thể xóa bất kỳ hình nền nào mình muốn. Các thao tác của bạn trong bức ảnh sẽ tác động trực tiếp đến công cụ tách nền nên chỉ cần chạm vào bất kỳ nội dung nào trong bức ảnh thì nền sẽ tự động tách ra.

Thay đổi nền mới

Mình tin rằng một bức ảnh đẹp không thể hoàn chỉnh nếu không có sự trợ giúp của phông nền có độ tương thích cao. Background Eraser hiểu điều này. Vì vậy ứng dụng này cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập hình nền vô cùng đa dạng với nhiều nội dung khác nhau. Ví dụ bao gồm phông nền lấy cảm hứng từ các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới như Paris, London, New York, New Delhi, v.v. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn ảnh từ bộ nhớ của thiết bị làm hình nền một cách hiệu quả.

Hỗ trợ xóa hoặc cắt đối tượng

Đôi khi, sự xuất hiện của những đối tượng không mong muốn sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên rối rắm và không truyền tải được hết nội dung. Đây là thời điểm thích hợp để sử dụng bộ tẩy hoặc cắt các đối tượng có sẵn trong Background Eraser. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn vùng muốn xóa trong bức ảnh, sau đó khoanh vùng để hệ thống tự động xóa ngay. Đừng quên chỉnh sửa những chi tiết thừa để bức ảnh của bạn trở nên hài hòa hơn.

Lưu ảnh chất lượng cao

Sau khi tách nền thành công, người dùng có thể dễ dàng lưu ảnh chất lượng cao trong Background Eraser. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hỗ trợ các thuật toán tối ưu để bạn có thể tải ảnh với độ nét cao mà không phải lo lắng về việc vỡ pixel. Nếu muốn, hãy sử dụng thêm các công cụ điều chỉnh màu sắc có sẵn để tùy chỉnh hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi quyết định lưu lại.

Background Eraser MOD APK

Phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau

Tách nền trong ảnh sẽ giúp người dùng đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Công cụ xóa nền để tạo ảnh hồ sơ độc đáo hoặc chỉ đơn giản là kết hợp các ảnh thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Mọi nhu cầu liên quan đến tách nền cũng được đáp ứng đầy đủ trong ứng dụng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu ảnh đã xóa phông nền và chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Giao diện hiện đại và thân thiện

Nếu bạn đã từng sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay thì chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc khi sử dụng Background Eraser. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế theo phong cách hiện đại với các tính năng được sắp xếp ở những vị trí phù hợp. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chạm vào bất kỳ tính năng nào muốn sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, các thao tác kéo thả cũng được mô phỏng rất trực quan trên màn hình chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Phiên bản Background Eraser MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Sự đơn giản và dễ tiếp cận giúp Background Eraser MOD APK nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này phù hợp với bất kỳ người dùng nào có nhu cầu tách nền trên thiết bị di động. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối internet.


Tải xuống Background Eraser MOD APK 2.16.44 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (13M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *