B612 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên B612 B612 is the most famous version in the B612 series of publisher SNOW, Inc
Phát hành bởi SNOW
Thể loại Photography
Dung lượng 91M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnB612 modpure
Link tải 1B612 lmhmod
Link tải 2B612 gamehayvl
Link tải 3B612 gamedva
Link tải 4B612 apkmody
Link tải 5B612 happymod
ID Google Play
Download

B612 MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh hot nhất trên điện thoại hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh với độ sắc nét cao và cân bằng màu hoàn chỉnh hoặc chỉnh sửa ảnh với một loạt công cụ và bộ lọc, hiệu ứng và nhãn dán độc đáo. Làm cho tất cả các bức ảnh tự chụp của bạn đẹp hơn bao giờ hết và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội yêu thích của bạn.

Giới thiệu về B612

Trong số những ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được yêu thích nhất thì B612 là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Nó đã đạt hơn 500 triệu lượt cài đặt trên Google Play, một con số khổng lồ và đáng ngưỡng mộ. Đó là nhờ bộ sưu tập các công cụ và tính năng miễn phí để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của bạn. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột đơn giản để làm cho tất cả hình ảnh của bạn trở nên sống động. Hơn nữa, không chỉ hình ảnh, mà các công cụ và máy tính này cũng áp dụng cho video. Họ sẽ làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt.

B612 – Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng

Ngoài ra,B612 còn được yêu thích vì sự nhạy bén trong việc cập nhật xu hướng. Nó thường xuyên cập nhật nhiều thứ mới, bao gồm các hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán, v.v. theo xu hướng đang hot nhất hiện nay. Vì vậy, không quá khó để bạn có thể tạo ra những bức ảnh thời thượng và thu hút người theo dõi trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội. Nếu bạn muốn biết thêm về ứng dụng này, hãy tiếp tục với mình ngay bây giờ. Nếu bạn muốn thưởng thức ngay lập tức, hãy nhấp vào liên kết “Tải xuống”.

B612 MOD

Máy ảnh thông minh

Chán với máy ảnh mặc định? Vì vậy B612 sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc máy ảnh thông minh hơn để tạo ra những bức ảnh đẹp mà không cần áp dụng bộ lọc hay qua bất kỳ chỉnh sửa nào. Nó có thể giúp ghi lại những hình ảnh rõ nét mọi lúc mọi nơi dù là ban ngày hay ban đêm. Hơn nữa, việc quay video cũng trở nên dễ dàng để bạn ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất. Máy ảnh và máy quay video trong ứng dụng rất chuyên nghiệp nhờ độ sáng và độ cân bằng màu được thiết lập sẵn. Chỉ cần cầm điện thoại lên là bạn sẽ có ngay những bức hình đẹp, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp những bức ảnh vui nhộn, chỉ cần truy cập vào bộ sưu tập sticker của B612. Nó đi kèm với một kho hình dán và biểu tượng phong phú được chia thành nhiều chủ đề, chẳng hạn như Nóng bỏng, Hoạt hình, Mùa hè, Lễ hội, v.v. Trong mỗi chủ đề, nó có hàng chục tùy chọn khác nhau. Sau khi bấm đăng ký, người dùng sẽ nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng trên camera. Những hình dán này có thể thay đổi màu sắc, tự động trang điểm, thêm hình dán và biểu tượng, v.v. Do đó, nó sẽ giúp người dùng có thể chụp nhanh mà không cần qua bước chỉnh sửa chuyên sâu.

Bộ công cụ chỉnh sửa chuyên sâu

Đây là điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Nó có hàng loạt công cụ chỉnh sửa miễn phí để người dùng tạo hiệu ứng chuyên sâu cho ảnh hoặc video. Cụ thể, nó bao gồm:

Bộ lọc phong phú: Chỉnh sửa ảnh hoặc video của bạn với nhiều bộ lọc theo chủ đề, chẳng hạn như Tự nhiên, Màu tro, Sống động, v.v. Mỗi chủ đề sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thay đổi màu sắc của bức ảnh, làm cho nó sáng hơn hoặc tối hơn, ngọt ngào hơn hoặc cá tính hơn theo ý muốn. Hệ thống lọc sẽ được cập nhật thường xuyên để mang đến nhiều lựa chọn mới.

Trang điểm: Thật dễ dàng để chỉnh sửa khuôn mặt của bạn trong ảnh với hàng tá công cụ trang điểm miễn phí. Người dùng có thể chỉnh sửa màu lông mày, thêm mascara, má hồng, thay đổi màu môi, kiểu môi, v.v. Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhanh, chỉ cần chọn tính năng “Làm đẹp thông minh”. Nó giúp định hình khuôn mặt, làm se da mụn và thêm một số bước trang điểm cần thiết mà bạn không cần phải chỉnh sửa thủ công.

Chỉnh sửa cơ thể: Chỉ cần nhấn vào màn hình để chỉnh sửa tổng quan cơ thể hoặc chỉnh sửa chuyên sâu cho vai, eo, chân, tay, v.v.

Tùy chỉnh PRO: Sử dụng các đường cong để thay đổi các yếu tố ánh sáng và màu sắc của các phần của hình ảnh.

B612 MOD APK

Lưu và chia sẻ ảnh dễ dàng

Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa, bạn chỉ cần bấm vào để lưu vào thư viện ảnh của điện thoại. Nó sẽ có hình mờ “B612”, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng hình ảnh. Người dùng có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh mặc định để cắt ảnh và xóa hình mờ rất dễ dàng. Hoặc họ có thể đăng ký Pro B612 để loại bỏ hoàn toàn watermark và tận hưởng nhiều tính năng tùy biến nâng cao. Với những hình ảnh đã hoàn thành, bạn có thể chia sẻ chúng ở bất kỳ đâu, như Facebook, Story, Instagram, Youtube và Tiktok. Mọi người thật dễ dàng nhìn thấy những bức ảnh tự chụp tuyệt đẹp của bạn dù họ ở đâu.

Phiên bản B612 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Vì vậy, việc chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ trở nên thật đơn giản khi có B612 MOD APK trên điện thoại. Không cần đào tạo để làm cho tất cả ảnh và video của bạn trở nên sống động và có tính nghệ thuật cao. Bạn có thể sử dụng nhãn dán, bộ lọc và nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao để thay đổi màu sắc, độ sáng, độ bão hòa và hơn thế nữa của hình ảnh. Chỉ vài bước đơn giản, tại sao bạn không thử?


Tải xuống B612 MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Download (91M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *