AVG Cleaner MOD APK (Mở khóa Pro)

Tên AVG Cleaner AVG Cleaner is the most famous version in the AVG Cleaner series of publisher AVG Mobile
Phát hành bởi AVG Mobile
Thể loại Công cụ
Dung lượng 37M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnAVG Cleaner modpure
Link tải 1AVG Cleaner lmhmod
Link tải 2AVG Cleaner gamehayvl
Link tải 3AVG Cleaner gamedva
Link tải 4AVG Cleaner apkmody
Link tải 5AVG Cleaner happymod
ID Google Play
Download

Bạn đã sẵn sàng dọn dẹp thiết bị của mình một cách tối ưu với sự trợ giúp của AVG Cleaner MOD APK chưa? Về cơ bản, chức năng chính của ứng dụng này là giải phóng dung lượng bộ nhớ của thiết bị di động, từ đó tối ưu hóa quá trình sử dụng của người dùng. Trước khi sử dụng, hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng này qua bài viết này.

Giới thiệu về AVG Cleaner

Đối với những ai sử dụng thiết bị Android, chắc hẳn ai cũng từng trải qua tình trạng dọn dẹp các tập tin thừa một cách thủ công và tốn thời gian. Đặc biệt đối với những người thường xuyên cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, việc dọn dẹp thường xuyên sẽ không thể loại bỏ hết các tập tin thừa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng bộ nhớ mà còn khiến thiết bị của bạn hoạt động chậm hơn đáng kể.

AVG Cleaner MOD

AVG Cleaner – Trình dọn dẹp tệp rác tốt nhất trên thiết bị Android

Đây là lúc bạn nên sử dụng ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp chuyên dụng như AVG Cleaner để giúp mọi thứ tối ưu hơn. Về cơ bản, đây là một sản phẩm nổi tiếng từ nhà phát hành AVG. Nó mang đến rất nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng nổi bật nhất là hỗ trợ dọn dẹp tập tin trên các thiết bị di động Android. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng tuyệt vời này đã thu hút hơn 50 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 / 5 xếp hạng trên Google Play. Đây là một thống kê nổi bật cho bất kỳ ứng dụng nào được phát triển trên thiết bị di động.

Cải thiện dung lượng bộ nhớ

Đối với những thiết bị di động có dung lượng bộ nhớ thấp, tính năng này sẽ giúp người dùng có không gian lưu trữ tối ưu hơn. Về cơ bản, AVG Cleaner sẽ thực hiện quét sâu thiết bị của bạn, từ đó đưa ra gợi ý về các tập tin rác hoặc dung lượng không sử dụng.

Đối với những tập tin chiếm quá nhiều dung lượng, ứng dụng này cũng sẽ đưa ra những cảnh báo để người chơi có thể nắm bắt thông tin. Tất nhiên, quyết định xóa dữ liệu này là tùy thuộc vào bạn. Và ứng dụng này chỉ đóng vai trò thông báo và đưa ra những gợi ý hữu ích. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chạm vào biểu tượng Delete để xóa các tập tin không mong muốn trên thiết bị.

Tăng tốc độ hoạt động của thiết bị

Sau khi tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ, thiết bị di động của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn trước. Ngoài ra, ứng dụng sẽ gợi ý xóa các ứng dụng ít sử dụng để tăng hiệu suất. Nếu không muốn xóa các ứng dụng đó, bạn cũng có thể sử dụng AVG Cleaner để đóng băng hoặc ngủ đông các ứng dụng này trên hệ thống. Điều này sẽ giúp chúng không bị ngốn tài nguyên của thiết bị, tốc độ hoạt động cũng được cải thiện đáng kể.

Phát hiện những bức ảnh giống nhau

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của AVG Cleaner. Cụ thể, ứng dụng này sẽ sử dụng công nghệ AI tiên tiến để phân tích tất cả các bức ảnh có trên thiết bị. Từ đó, đưa ra những gợi ý về những bức ảnh kém chất lượng như độ phân giải thấp, bị mờ, nhòe, ánh sáng kém và một số tiêu chí khác. Độ chính xác của tính năng này khá cao. Hầu hết các bức ảnh có trong danh sách này sẽ được liệt kê một cách chính xác với các tiêu chí có sẵn. Nhưng bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định xóa những bức ảnh đó để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Tối ưu hóa việc sử dụng pin

Một trong những tính năng hữu ích khác của AVG Cleaner là nó sẽ giúp người dùng loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng đến pin chỉ với một lần chạm. Điển hình là mạng di động, kết nối Bluetooth, bộ nhớ và hơn thế nữa. Ban đầu, ứng dụng sẽ theo dõi hoạt động của người dùng để cập nhật thông tin tốt nhất. Khi bạn đã thành thạo thao tác, bạn chỉ cần thao tác một chạm để loại bỏ các vấn đề về pin. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng quản lý các tập tin hiện có. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xem các tệp bạn có trên thiết bị của mình mà không cần phải sử dụng một ứng dụng quản lý tệp khác.

AVG Cleaner MOD

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

AVG Cleaner sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng với hàng loạt tính năng xuất hiện trên màn hình chính. Tại đây, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng một cách dễ dàng mà không cần phải thao tác quá nhiều. Hơn nữa, thông tin chi tiết về từng tính năng cũng sẽ được hiển thị trực quan giúp người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng. Ngoài ra, cách phối màu trong ứng dụng này cũng rất hài hòa, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Phiên bản AVG Cleaner MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

AVG Cleaner MOD APK sẽ giúp người dùng loại bỏ tất cả các ứng dụng lộn xộn, không sử dụng và hơn thế nữa. Chức năng chính của ứng dụng này là đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn hoạt động tối ưu thông qua hàng loạt các tính năng hữu ích có sẵn. Trong các phiên bản cập nhật tiếp theo, các tính năng mới sẽ liên tục được bổ sung nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu muốn sử dụng các tính năng tối ưu hơn, bạn có thể tải bản MOD trên trang web của mình. Tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí và dễ cài đặt.


Tải xuống AVG Cleaner MOD APK (Mở khóa Pro) cho Android

Download (37M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *