Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên Avast Cleanup Avast Cleanup is the most famous version in the Avast Cleanup series of publisher Avast Software
Phát hành bởi Avast Software
Thể loại Công cụ
Dung lượng 25M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnAvast Cleanup modpure
Link tải 1Avast Cleanup lmhmod
Link tải 2Avast Cleanup gamehayvl
Link tải 3Avast Cleanup gamedva
Link tải 4Avast Cleanup apkmody
Link tải 5Avast Cleanup happymod
ID Google Play
Download

Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Premium) là một trong những công cụ hữu ích để dọn dẹp các tập tin rác trên thiết bị mà có thể bạn chưa biết. Về cơ bản, ứng dụng này có sẵn nhiều tính năng như dọn dẹp RAM, ngủ đông, tối ưu hóa pin, v.v. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà ứng dụng này mang lại.

Giới thiệu về Avast Cleanup

Việc tối ưu hóa thiết bị di động sau một thời gian dài sử dụng là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với các thiết bị thuộc hệ điều hành Android. Người dùng có thể gặp các vấn đề liên quan đến pin, đầy bộ nhớ hoặc giảm hiệu suất. Nếu gặp phải những trường hợp trên, Avast Cleanup sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp mọi thứ trở lại như cũ.

Avast Cleanup MOD

Avast Cleanup – Hỗ trợ tối ưu hóa thiết bị di động mạnh mẽ

Thực chất đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành Avast Software, họ đã quá nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm công nghệ trên nền tảng PC và di động. Do đó, Avast Cleanup có sẵn rất nhiều công cụ tuyệt vời để bạn giải quyết mọi vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản nên đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng trên thế giới. Bằng chứng là nó đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 xếp hạng trên Google Play.

Giải phóng dung lượng lưu trữ

Giống như hầu hết các ứng dụng có chức năng tương tự, Avast Cleanup cho phép người dùng cho phép người dùng giải phóng không gian lưu trữ chỉ với thao tác một chạm đơn giản. Từ đó, bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác trên thiết bị của mình để nhường chỗ cho những dữ liệu quan trọng hơn.

Các tệp có thể bị xóa là tệp bộ đệm, tệp tạm thời hoặc tất cả dữ liệu dư thừa mà bạn muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ xác định các ứng dụng chiếm nhiều dung lượng hoặc không còn cần thiết và đưa ra khuyến nghị loại bỏ. Nếu bạn đồng ý, tất cả dữ liệu liên quan đến ứng dụng sẽ được xóa ngay lập tức khỏi thiết bị.

Tăng hiệu suất thiết bị

Chức năng chính của Avast Cleanup là cung cấp các giải pháp tối ưu hóa và tăng tốc thiết bị di động của người dùng nhờ khả năng phân tích hệ thống tự động. Về cơ bản, cách sử dụng của nó khá đơn giản, đó là thuật toán sẽ có vai trò quét tất cả các ứng dụng trên thiết bị, kể cả các tập tin rác để tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng giật lag.

Sau khi xác định được nguyên nhân, ứng dụng này sẽ nhanh chóng dọn dẹp mọi thứ để giải phóng dung lượng và tăng tốc thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định. Tất cả các thao tác trên đều được giải quyết thông qua tính năng Hibernation có sẵn. Nói một cách dễ hiểu, tính năng này có vai trò chặn các ứng dụng ngốn tài nguyên trên thiết bị thông qua nhiều phương pháp tối ưu hóa.

Kéo dài tuổi thọ pin

Tối đa hóa tuổi thọ pin của thiết bị của bạn với Avast Cleanup ngay bây giờ. Tính năng Pro Battery Life được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh chóng hơn. Đặc biệt hơn, các phương pháp được đề xuất sẽ không làm giảm chức năng của thiết bị di động mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của người dùng. Theo đó, tính năng này sẽ hỗ trợ tắt các tính năng điện thoại không thường xuyên sử dụng, thiết lập cấu hình tự động điều chỉnh theo mức pin cụ thể, v.v. Giờ đây, bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị của mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe của pin.

Hỗ trợ bảo mật chuyên nghiệp

Nhu cầu bảo mật luôn được nhiều người dùng quan tâm và họ luôn tìm cách để thiết bị của mình luôn trong tình trạng bảo mật tối ưu. Avast Cleanup hiểu rằng ứng dụng này cũng cung cấp một số tính năng liên quan đến bảo mật trên thiết bị. Ví dụ: bạn có thể khóa bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của mình để đảm bảo rằng không ai có thể xâm phạm nếu không có mật khẩu. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn hiệu suất tốt nhất mà không tích hợp bất kỳ quảng cáo nào trong quá trình sử dụng.

Avast Cleanup MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện của Avast Cleanup được phát triển theo phong cách đơn giản hóa với các tính năng hiển thị trên màn hình. Hầu hết các biểu tượng đều được mô tả chi tiết, kèm theo một vài chú thích để người dùng có thể làm quen ngay từ lần đầu tiên. Theo đó, mọi thao tác khi sử dụng sẽ được phản hồi nhanh chóng, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tối ưu nhất. Ngoài ra, hệ thống ngôn ngữ trong ứng dụng cũng có thể được tùy chỉnh tùy theo quốc gia mà người dùng đang sinh sống nhằm tối đa hóa hiệu suất của người dùng.

Phiên bản Avast Cleanup MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Với những tính năng trên, chúng ta có thể khẳng định rằng Avast Cleanup MOD APK là một ứng dụng đa năng với rất nhiều tính năng có sẵn. Nó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng thiết bị của bạn chỉ với vài thao tác cơ bản. Vì vậy, đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng này trong thời gian này. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của Avast Cleanup trên trang web của mình để tận hưởng nhiều tính năng tuyệt vời hơn.


Tải xuống Avast Cleanup MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Download (25M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *