AutoResponder for WhatsApp MOD APK 2.7.5 (Mở khóa Premium)

Tên AutoResponder for WhatsApp AutoResponder for WhatsApp is the most famous version in the AutoResponder for WhatsApp series of publisher AutoResponder.ai
Phát hành bởi AutoResponder.ai
Thể loại Công cụ
Dung lượng 9M
Phiên bản 2.7.5
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

AutoResponder for WhatsApp MOD APK là ứng dụng hỗ trợ trả lời tin nhắn tự động trên WhatsApp. Nó sẽ rất hữu ích giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào, trả lời tin nhắn với tốc độ cực nhanh, thậm chí có thể hẹn giờ gửi tin nhắn. Em bận quá phải không? Vì vậy, hãy để ứng dụng này giúp bạn một tay.

Giới thiệu về AutoResponder for WhatsApp

Như đã biết, WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay. Hàng chục triệu người sử dụng nó cho các mục đích học tập, giải trí, làm việc và kết nối. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận để trả lời tin nhắn trên ứng dụng này, thì hãy để AutoResponder cho WhatsApp làm điều đó cho bạn. Nó là gì? Nó là một công cụ hỗ trợ trả lời tự động các tin nhắn với các quy tắc cụ thể. Người dùng có thể sử dụng các quy tắc có sẵn hoặc tạo quy tắc của riêng họ cho các loại thông báo khác nhau. Thật đơn giản, chỉ một vài thao tác để không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào từ bạn bè của bạn.

AutoResponder for WhatsApp MOD

AutoResponder cho WhatsApp – Tự động trả lời tin nhắn

AutoResponder for WhatsApp phát triển bởi AutoResponder.ai và hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó được xây dựng dựa trên các thuật toán AI hiện đại và linh hoạt để hỗ trợ người dùng tốt nhất. Hơn nữa, nó được cam kết về độ chính xác và bảo mật cao. Thông tin người dùng được đảm bảo tuyệt đối, bao gồm danh bạ, nội dung tin nhắn, thời gian gửi và mọi thứ. Chính vì vậy mà nó được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Vì vậy, có lẽ bạn cũng cần nó.

Một công cụ hữu ích cho những người bận rộn

Không phải ai cũng bận rộn đến mức bỏ qua những tin nhắn từ bạn bè. Nhưng trong một số tình huống đặc biệt, chẳng hạn như khi đang lái xe, đi làm, đi chơi hoặc đang họp quan trọng, bạn sẽ không có thời gian để xem và trả lời tin nhắn. Đó là lúc bạn cần Trả lời tự động cho WhatsApp. Ngay từ cái tên, AutoResponder for WhatsApp đã cho bạn biết công dụng của nó. Có, nó là một trả lời tự động dành riêng cho WhatsApp.

Nó giống như một bot có thể giúp xác định tin nhắn và trả lời mà bạn không cần chạm vào chúng. Nhờ đó, nó có thể đảm đương việc liên lạc cho những người bận rộn. Chỉ cần có nó trên điện thoại, bạn luôn chủ động trả lời tin nhắn từ bất kỳ liên hệ WhatsApp nào. Bên cạnh đó, tin nhắn không chỉ có văn bản mà còn có thể đính kèm các biểu tượng, nhãn dán, giúp cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên.

Đặt thời gian và quy tắc gửi tin nhắn

Bot ứng dụng sẽ hoạt động theo các quy tắc cụ thể. Ứng dụng đã thiết lập các quy tắc để bot hoạt động, nhưng chúng có vẻ còn khá thô sơ. Các quy tắc này sẽ bao gồm hai phần, Nhận và Gửi. Trong đó, Nhận là phần tin nhắn của người khác gửi cho bạn, còn Gửi là phần mà bot sẽ giúp bạn gửi cho đối phương. Cả hai đều được xây dựng dựa trên các kiểu nhắn tin phổ biến nhất. Nhu la:

  • Nhận: “Này”
  • Gửi: “Xin chào, bạn khỏe không?”

Hoặc:

  • Nhận: “cảm ơn”
  • Gửi: “Không có chi!”

Bạn thấy đấy, nó khá thô và chuẩn phải không? Nhưng người dùng có quyền tùy chỉnh các quy tắc này để làm cho chúng tự nhiên hơn. Chỉ cần chạm vào các quy tắc có sẵn và chỉnh sửa nội dung tin nhắn. Người dùng cũng có thể thêm hoặc bớt các quy tắc để giúp bot hoạt động theo ý muốn và thói quen nhắn tin của họ.

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt ngày giờ gửi tin nhắn. Ví dụ, bạn muốn gửi lời chúc đến bạn bè của mình vào năm mới, Giáng sinh, sinh nhật, tiệc cưới và hơn thế nữa. Đôi khi bận rộn trong công việc có thể khiến bạn quên mất những ngày quan trọng này, nhưng một khi đã thiết lập, Trả lời tự động cho bot WhatsApp sẽ luôn gửi đúng giờ. Do đó, không có rào cản nào làm giảm sự kết nối giữa người dùng và những người xung quanh.

AutoResponder for WhatsApp MOD APK

Giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng

AutoResponder for WhatsApp được xây dựng cho tất cả người dùng trên WhatsApp. Vì vậy, nó mong muốn mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Giao diện của ứng dụng trông rất đơn giản và trực quan. Các tính năng đều hiển thị trên màn hình chính, thao tác tùy chỉnh nội quy nhắn tin và cài đặt thời gian rất tiện lợi. Nói chung, chỉ cần một vài bước cơ bản để nắm bắt mọi thứ trong Trả lời tự động cho WhatsApp. Ai cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại.

Phiên bản AutoResponder for WhatsApp MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

AutoResponder for WhatsApp MOD APK sẽ là người bạn hữu ích hỗ trợ người dùng trả lời tin nhắn tự động. Người dùng có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của họ để các tin nhắn tự động giống như trả lời thực tế. Với nó trong tay, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc trò chuyện. Để kết nối luôn thông suốt ngay cả khi bạn đi vắng và có điện thoại trong tay. Ngoài ra, hãy thiết lập các tin nhắn đặc biệt để gửi cho bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Chú ý, nếu ứng dụng này không hoạt động với WhatsApp của bạn, vui lòng cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất. Và xin lưu ý rằng đây không phải là ứng dụng được liên kết với WhatsApp, không phải là thương hiệu của WhatsApp Inc.


Tải xuống AutoResponder for WhatsApp MOD APK 2.7.5 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (9M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.