Auto Clicker MOD APK 1.6.2 (Mở khóa Premium)

Tên Auto Clicker Auto Clicker is the most famous version in the Auto Clicker series of publisher True Developers Studio
Phát hành bởi True Developers Studio
Thể loại Công cụ
Dung lượng 3,4M
Phiên bản 1.6.2
MOD Mở  khóa Premium
ID Google Play
Download

Auto Click mod APK (Mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng tốt nhất hỗ trợ các game thủ chơi game. Đối với những người chơi cần làm việc thường xuyên trên máy tính và dùng chuột liên tục thì app này sẽ phát huy tối đa năng lực. Hiện nay, Auto click APK đang được phát hành trên các thiết bị android. Ngoài ra, app này còn có nhiều tính năng khác để cho bạn khám phá.

Giới thiệu Auto Click

Auto Click APK là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được xây dựng từ công ty Falcon Lab. Đây là một công cụ khá hữu ích với hàng ngàn lượt truy cập và được mọi người đánh giá khá cao.

Auto Click có thể được cài đặt trực tiếp vào máy tính của bạn và làm nhiệm vụ thay cho con trỏ chuột. Chúng thao tác cho một số công việc đơn giản và giúp bạn được rảnh tay. Ngoài ra, Auto click APK còn giúp bạn thao tác chuột nhanh hơn với nhiều chế độ bấm chuột khác nhau hoặc bằng cử chỉ. Tất cả các tính năng này đều được xây dựng hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt vời phải không nào?

Auto click MOD

Các tiện ích đặc biệt của Auto Click APK

Phiên bản Auto Click APK có dung lượng khá thấp nên có thể cài đặt nhanh chóng và đơn giản. Đây là một tiện ích rất tốt và hỗ trợ bạn làm việc với năng suất hiệu quả hơn.

Khi sử dụng Auto Click APK, bạn có thể thoát khỏi tình trạng lặp đi lặp lại những cú click chuột. Bạn có thể dành thời gian vào những việc khác vì Auto Click APK đã giúp bạn thực hiện tiếp công việc này. Ứng dụng trên có thể thao tác vào các ứng dụng trên màn hình và có thể vuốt hoặc chạm nhẹ.

Đối với những tác vụ liên tục phải click và lặp đi lặp lại như việc chơi game, làm tài liệu, Auto Click APK thật sự rất hữu ích. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và giúp cho con chuột của mình tăng tuổi thọ. Bởi một số con chuột chơi game có giá rất cao.

Ngoài ra, khi sử dụng Auto click APK, bạn cũng nhận được một bảng thông báo các nhấp chuột. Chúng được lặp lại hoàn toàn chính xác các lệnh mà bạn đề ra.

Cách thiết lập và sử dụng Auto Click APK

Để cài đặt và sử dụng các chế độ trong Auto Click APK không quá khó khăn. Sau khi tải tệp tin về máy, bạn có thể cài đặt các chế độ và tích chọn những tiện ích mà mình cần. Auto Click APK là một ứng dụng khá nhẹ nhưng lại có công suất làm việc tuyệt vời. Chúng giúp cho các game thủ cày cấp và nhận được rất nhiều trang bị xịn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trong các công việc văn phòng.

Ứng dụng của Auto click APK cho các game thủ

Thông thường, các game thủ sẽ cài phiên bản Auto Click APK trên Android vì iOS chưa hỗ trợ. Phần mềm này sẽ giúp bạn lặp lại những nhiệm vụ đơn giản để kiếm về những phần thưởng trong game. Ngoài ra, các nhân viên thiết kế đồ họa cũng có thể sử dụng app này để làm các thao tác lặp lại.

Không chỉ hỗ trợ các phím trỏ chuột, Auto Click APK còn có thể cài đặt việc dùng chuột phải. Tuy nhiên, bạn phải cài đặt các lệnh sau khi nhấn chuột phải để phần mềm xử lý chính xác.

Ngoài ra, khi bạn cài đặt các lệnh cho Auto Click APK, bạn có thể theo dõi trực tiếp các thao tác chuột trên màn hình. Điều này giúp cho bạn có thể thực hiện các bài test xem phần mềm đã xử lý đúng chưa.

Ứng dụng này có thể click chuột vào nhiều vị trí trên màn hình và lặp lại quá trình này một cách chính xác. Bạn có thể sử dụng chúng để tắt mở điện thoại và khởi động các game. Đối với những máy tính yếu, việc ngồi lâu sẽ khiến bị đơ, lag. Vì vậy, chúng sẽ giúp người chơi rảnh tay hơn để làm việc khác.

Auto click MOD APK

Những phiên bản sử dụng cho Auto click APK

Hiện nay, Auto Click APK được xây dựng cả 2 phiên bản window và điện thoại android. Tùy theo từng nhu cầu về giải trí hay công việc mà bạn có thể tải file về thiết bị của mình nhé. Quá trình thiết lập cũng khá nhanh chóng, chỉ cần vài phút là bạn có thể cài đặt xong. Đây là một ứng dụng rất đáng sử dụng khi hỗ trợ game thủ và nhân viên văn phòng rất nhiều. Hiệu suất của ứng dụng này cũng rất tốt.

Đặc biệt, nếu làm một việc như nhấp chuột lặp đi lặp lại nhiều, cổ tay của bạn có thể bị ảnh hưởng. Từ đó khiến cho bạn bị ảnh hưởng đến sức khỏe cột sống. Hãy tải ngay Auto click APK nhé.

Phiên bản Auto click MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Có thể nói, Auto click MOD APK là một trong những ứng dụng rất phù hợp cho những ai hoạt động nhiều trên máy tính, điện thoại. Phần mềm này giúp bạn thoát khỏi những công việc sử dụng chuột lặp đi lặp lại. bạn có thể cài đặt để sử dụng trong các nhiệm vụ đơn giản. Hoặc khởi động và tắt máy. Hãy tải ngay ứng dụng Auto click APK và trải nghiệm nhé.


Tải xuống Auto Clicker MOD APK 1.6.2 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (3,4M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.