Audio Editor MOD APK 1.01.48.0317(Mở khóa VIP)

Tên Audio Editor Audio Editor is the most famous version in the Audio Editor series of publisher Dairy App & Notes & Audio Editor & Voice Recorder
Phát hành bởi Dairy App & Notes & Audio Editor & Voice Recorder
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 179M
Phiên bản 1.01.48.0317
MOD Mở khóa VIP
Link chuẩnAudio Editor modpure
Link tải 1Audio Editor lmhmod
Link tải 2Audio Editor gamehayvl
Link tải 3Audio Editor gamedva
Link tải 4Audio Editor apkmody
Link tải 5Audio Editor happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa VIP

Mọi nhu cầu chỉnh sửa âm thanh đều được xử lý hiệu quả trong Audio Editor MOD Mở khóa VIP. Đây là một công cụ chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời trên nền tảng di động với nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho các nhu cầu tạo nhạc chuông, biên tập và chỉnh sửa nhạc, tùy chỉnh âm lượng, v.v.

Giới thiệu về Audio Editor APK

Những trở ngại liên quan đến quá trình chỉnh sửa tệp âm thanh ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những ngày này. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng Audio Editor và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Đây là ứng dụng nổi bật đến từ nhà phát hành Dairy App & Notes & Audio Editor & Voice Recorder.

Theo đó, nó cung cấp cho người dùng hàng loạt tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Kèm theo đó là cách thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi ngay trên màn hình của các thiết bị Android. Tin tôi đi, các nhu cầu liên quan đến chỉnh sửa tập tin âm thanh sẽ được giải quyết hiệu quả với sự trợ giúp của ứng dụng này. Do đó, bạn hãy thử tải ứng dụng này thông qua Google Play hoặc APK link bên dưới bài viết này để sử dụng ngay.

Audio Editor MOD

Audio Editor MOD APK – Ứng dụng chỉnh sửa file âm thanh hiệu quả với nhiều tính năng

Audio Editor sẽ giúp bất kỳ người dùng nào trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa âm thanh. Với những tính năng sẵn có, ứng dụng này phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng qua cơ bản. Chẳng hạn, bạn có thể cắt bất kỳ đoạn âm thanh nào nhờ tính năng cắt âm thanh mạnh mẽ có sẵn.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đoạn âm thanh muốn cắt và kéo thả, sau đó nhấn vào biểu tượng cắt có sẵn trên màn hình để nhận thấy sự thay đổi ngay lập tức. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng công cụ trộn từ các bài hát khác nhau để chuyển đổi giai điệu của chúng ngay lập tức. Đồng thời, các thao tác chỉnh sửa sẽ xuất hiện trên màn hình để đảm bảo rằng bản phối sẽ được thực hiện theo đúng nhu cầu của người dùng.

Hỗ trợ tách nhạc ra khỏi video

Đây là một trong những tính năng giúp Audio Editor nổi bật hơn so với các ứng dụng tương tự khác trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần tải video nhạc mà mình yêu thích, sau đó cho phép ứng dụng này truy cập vào nội dung của video nhạc. Hệ thống sẽ tự động thực hiện tách âm thanh trong video và mang đến cho bạn một file MP3 hoàn chỉnh chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa nhanh file âm thanh vừa tách để loại bỏ những đoạn không cần thiết.

Chuyển đổi sang định dạng MP3

Tính năng chuyển đổi sẽ giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ định dạng âm thanh nào họ thích sang định dạng MP3. Hiện tại, có nhiều nền tảng không hỗ trợ các định dạng tệp âm thanh như WMA, WAV, FLAC, AAC, OGG, ALAC, AMR, v.v. Vì vậy, chuyển đổi sang tệp MP3 sẽ đảm bảo rằng tệp âm thanh của bạn tương thích với mọi nền tảng. Điều đặc biệt là quá trình chuyển đổi sẽ không làm giảm chất lượng âm thanh của file gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kiểm soát âm lượng hiệu quả

Tăng cường âm thanh cho các tệp âm thanh phổ biến sẽ giúp trải nghiệm nghe của bạn ấn tượng hơn. Audio Editor cung cấp một bộ tăng cường âm thanh hiệu quả cho phép bạn tùy chỉnh âm trầm, âm bổng hoặc đơn giản là tăng âm lượng trong tệp gốc. Đối với một số bài hát có chất lượng âm thanh kém, các thuật toán có sẵn sẽ góp phần cải thiện chất lượng giúp người dùng có trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Audio Editor MOD APK

Nén dung lượng file hiệu quả

Thông thường, tệp âm thanh sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị di động Android. Nhưng nếu bạn vẫn muốn nén file xuống kích thước thấp nhất thì công cụ nén trong Audio Editor sẽ là lựa chọn phù hợp. Cách nén file cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn file cần nén và nhận kết quả trong thời gian ngắn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn % muốn nén để có kích thước như ý muốn.

Giao diện đơn giản và dễ tiếp cận

Cách thiết kế giao diện trong Audio Editor MENU MOD khá đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Hầu hết các tính năng xuất hiện trên màn hình chính được sắp xếp ở những vị trí trực quan, dễ tiếp cận và tương tác. Đồng thời, gam màu tối chủ đạo sẽ giúp các tính năng hiển thị trên màn hình chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Mỗi tính năng sẽ đi kèm với một văn bản và biểu tượng tượng trưng cụ thể để người dùng có thể làm quen nhanh chóng.

Phiên bản Audio Editor MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa VIP

Mặc dù chỉ cung cấp các tính năng liên quan đến quá trình chỉnh sửa file âm thanh nhưng mình chắc chắn rằng Audio Editor MOD APK sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Các tính năng có sẵn trong ứng dụng này thực sự hiệu quả và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bất kỳ người dùng nào. Nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình.


Tải xuống Audio Editor MOD APK 1.01.48.0317(Mở khóa VIP) cho Android

Download (179M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *