AT Player MOD APK 1.566 (Mở khóa Premium)

Tên AT Player AT Player is the most famous version in the AT Player series of publisher Super Music Player Downloader
Phát hành bởi Super Music Player Downloader
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 16M
Phiên bản 1.566
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnAT Player modpure
Link tải 1AT Player lmhmod
Link tải 2AT Player gamehayvl
Link tải 3AT Player gamedva
Link tải 4AT Player apkmody
Link tải 5AT Player happymod
ID Google Play
Download

AT Player MOD APK (Mở khóa Premium) là trình phát nhạc trực tuyến và ngoại tuyến với hơn 200 triệu bài hát và phim miễn phí. Với tính năng này trên điện thoại, bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, tự điều chỉnh âm thanh, đặt báo thức và cá nhân hóa thư viện nhạc của mình. Bạn thậm chí sẽ dễ dàng tải hàng triệu bản nhạc xuống điện thoại của mình để nghe ngoại tuyến và không có quảng cáo.

Giới thiệu AT Player

Bạn muốn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở bất cứ đâu, ngay cả khi ngoại tuyến? Bạn muốn nghe nhạc và phim hàng đầu trên Youtube miễn phí trên điện thoại của mình? AT Player là ứng dụng dành cho bạn. Nó đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play và xếp hạng cao từ hàng triệu người dùng. Đó là lý do tại sao đây là một ứng dụng mà mọi người nên có trên điện thoại của họ. Nó có một kho nội dung lên đến 200 triệu bài hát và phim có thể nghe trực tuyến, cùng hàng trăm nội dung khác có thể tải xuống miễn phí. Vì vậy, với nó trong tay, bạn có thể nghe nhạc không giới hạn, không phải trả phí và bắt kịp mọi xu hướng âm nhạc toàn cầu.

Kho nội dung vô cùng phong phú

Nói đến kho nội dung của AT Player thì nó bao gồm hai phần chính, thứ nhất là âm nhạc và thứ hai là những thứ còn lại. Điều đó có nghĩa là âm nhạc là thứ quan trọng nhất khiến ứng dụng này trở nên phổ biến. Nó bao gồm âm nhạc ở nhiều thể loại phổ biến như Hip Hop, Reggaeton, K-Pop, Gospel, Electronic, Latin, và hơn thế nữa. Người dùng có thể khám phá chúng bằng cách tìm kiếm theo tên bài hát, album, nghệ sĩ hoặc bằng cách truy cập các bảng xếp hạng hàng đầu, danh sách phát nhạc hàng đầu. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tìm kiếm một lượng lớn bài hát từ Youtube, bao gồm các video ca nhạc, bài hát cover, đĩa đơn, v.v.

Vậy những thứ còn lại là gì? Đó là phim, chương trình truyền hình, podcast, đài FM. Giống như một người xem phim thực thụ khi có đầy đủ các thể loại phim để chơi, từ hài, hành động, khoa học viễn tưởng đến lãng mạn, v.v. Bên cạnh đó, sách nói hoặc podcast hoặc đài FM cũng là những chủ đề rất phổ biến. Nội dung này có thể phát trong nền hoặc ngay cả khi bạn tắt thiết bị của mình. Vì vậy, hãy tận hưởng nội dung bạn thích mà vẫn tiết kiệm pin.

Nội dung trong AT Player sẽ được cập nhật hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy, kho nội dung luôn mới để bạn theo dõi và bắt kịp những chủ đề hot nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc hay phim truyền hình dài tập.

Tải nhạc miễn phí

Đây là những gì làm cho AT Player khác biệt. Nghe nhạc trực tuyến đã quá quen thuộc nhưng nghe nhạc offline không phải ứng dụng nào cũng có. Tại đây, người dùng có thể tải xuống hơn 10 triệu nội dung, bao gồm bài hát, phim, podcast, v.v. Sau khi tải về, họ cũng có thể thưởng thức nội dung với chất lượng cao, đặc biệt là không có quảng cáo. Như vậy, việc nghe nhạc mọi lúc mọi nơi không còn là vấn đề khó khăn nữa. Hãy để âm nhạc giải phóng năng lượng tích cực của bạn mọi lúc mọi nơi.

Người dùng cũng có thể cá nhân hóa thư viện nhạc ngoại tuyến của mình một cách đơn giản. Tạo các thư mục và danh sách nhạc yêu thích của bạn hoặc sắp xếp chúng theo chủ đề âm nhạc, nghệ sĩ, album và hơn thế nữa.

AT Player MOD APK

Một số tính năng nổi bật

Bên cạnh kho nội dung phong phú, ứng dụng này còn sở hữu những tính năng nổi bật và phổ biến. Đó là:

1. Tùy chỉnh âm thanh

Người dùng có thể sử dụng các công cụ hiện đại để điều chỉnh âm thanh, chẳng hạn như bộ cân bằng, bộ tăng cường âm trầm, bộ cân bằng, bộ thay đổi tốc độ.

2. Cài đặt báo thức

Dễ dàng thưởng thức các bản nhạc hoặc bộ phim yêu thích của bạn trong một khoảng thời gian do bạn thiết lập. Khi hết thời gian hẹn giờ, ứng dụng sẽ tự động tắt để không làm phiền các tác vụ khác của bạn và giúp tiết kiệm pin.

3. Phát nhạc trong nền

Nhạc và phim có thể được phát trong khi người dùng đang làm những việc khác trên điện thoại hoặc ngay cả khi màn hình tắt. Nhưng tính năng này không hoạt động đối với nội dung từ Youtube.

4. Cắt nhạc chuông

Chọn bản nhạc yêu thích của bạn và cắt một phần của nó để làm nhạc chuông, điều này rất dễ dàng trong AT Player.

5. Lời bài hát

Bất kỳ bài hát nào cũng được lồng ghép với lời bài hát. Lời bài hát cũng sẽ chạy theo nhịp, cho phép bạn hát nhép theo một cách dễ dàng.

6. Tùy chỉnh giao diện

Nó có hơn 50 chủ đề để thay đổi màu sắc của trình phát nhạc của bạn.

Phiên bản AT Player MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, ngoại tuyến hay trực tuyến với AT Player MOD APK. Bạn sẽ có một kho bài hát, bản cover, phim truyền hình, chương trình, radio, podcast, v.v. Bạn có thể phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình từ YouTube hoặc tải nội dung tạo sẵn về điện thoại miễn phí. Tùy chỉnh trình phát của bạn bằng danh sách phát, công cụ tùy chỉnh âm thanh, báo thức, v.v. Tất cả đã sẵn sàng để thưởng thức âm nhạc và cảm nhận theo giai điệu.


Tải xuống AT Player MOD APK 1.566 (Mở khóa Premium) cho Android

?> Download (16M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.