Artery Gear: Fusion MOD APK 1.0.12 (Vô hạn tiền)

Tên Artery Gear: Fusion Artery Gear: Fusion is the most famous version in the Artery Gear: Fusion series of publisher BILIBILI
Phát hành bởi BILIBILI
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 88M
Phiên bản 1.0.12
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnArtery Gear: Fusion modpure
Link tải 1Artery Gear: Fusion lmhmod
Link tải 2Artery Gear: Fusion gamehayvl
Link tải 3Artery Gear: Fusion gamedva
Link tải 4Artery Gear: Fusion apkmody
Link tải 5Artery Gear: Fusion happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Artery Gear: Fusion MOD APK khai thác hình ảnh những nữ chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù để bảo vệ hòa bình cho cả nhân loại. Điều đặc biệt là họ không phải là những chiến binh bình thường mà là những cô gái robot chiến đấu được đào tạo bài bản. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Giới thiệu về Artery Gear: Fusion

RPG luôn được biết đến là một trong những thể loại game được yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn, những tựa game RPG về ngày tận thế cũng góp phần tạo nên sức hút lớn hơn cho người chơi. Artery Gear: Fusion là một trong số đó. Đây là một game RPG lấy cảm hứng từ ngày tận thế của nhà phát hành BILIBILI.

Artery Gear: Fusion – Game nhập vai lấy cảm hứng từ những nữ chiến binh mạnh mẽ

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức trở thành chỉ huy của một lực lượng tinh nhuệ gồm các nữ chiến binh. Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện những nữ chiến binh cyborg xuất sắc nhất để sẵn sàng bảo vệ hòa bình cho nhân loại trước mọi hiểm họa từ người ngoài hành tinh. Hiện tại, bạn có thể tải Artery Gear: Fusion thông qua Google Play hoặc App Store để trải nghiệm ngay.

Artery Gear MOD

Chiến tranh trong ngày tận thế

Như đã đề cập, bối cảnh của Artery Gear: Fusion khám phá ngày tận thế. Đặc biệt hơn, mọi thứ đều bắt đầu từ tương lai, và sự phát triển của công nghệ xã hội đã biến đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những người máy ngoài hành tinh điêu luyện có tên Puppet đang khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Bạn cần nhanh chóng trở thành một chỉ huy tài ba, từ đó dẫn dắt đội quân mech girl chiến đấu chống lại quân Puppet. Hãy nhớ rằng kẻ thù sẽ liên tục gia tăng sức mạnh theo thời gian nên mọi chuyện sẽ không đơn giản chút nào.

Lối chơi chiến đấu theo lượt

Gameplay của Artery Gear: Fusion xoay quanh những trận chiến theo lượt hấp dẫn. Đây là lúc bạn cần thể hiện kỹ năng chỉ huy của mình bằng cách sắp xếp một đội hình tối ưu với sự xuất hiện của những nữ chiến binh mạnh nhất. Điều quan trọng là mỗi chiến binh có những kỹ năng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể đưa ra những lựa chọn chiến lược tốt nhất vào từng thời điểm.

Đồng thời, hiểu rõ ưu điểm của từng chiến binh sẽ giúp đơn giản hóa các trận chiến của bạn. Sau mỗi trận chiến, bạn cũng sẽ nhận được một số tiền thưởng tương ứng. Sử dụng số tiền này để nâng cấp các nữ chiến binh giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng quên giải phóng sức mạnh của chúng bằng cách chạm vào biểu tượng kỹ năng xuất hiện trên màn hình.

Số lượng nữ chiến binh đa dạng

Giống như hầu hết các game RPG khác, số lượng nữ chiến binh xuất hiện trong Artery Gear: Fusion là vô cùng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Họ đều là những nữ chiến binh cyborg với ngoại hình xinh đẹp và được xây dựng theo phong cách anime chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Hơn nữa, có tới 12 chủng tộc chiến binh xuất hiện trong trò chơi này với các cơ chế khác nhau.

Chúng bao gồm sự xuất hiện của các chủng tộc như AmanoHa, đội Bobcat, đội Harpyia, đội Carrot, Purifier, SevenS, v.v. Tất cả các chiến binh được chia thành các cấp bậc từ cao đến thấp như S, A, B, C, D. Do đó, nếu bạn có nhiều chiến binh hạng S trong đội hình, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ rất cao.

Hình ảnh động đẹp mắt, nhiều hiệu ứng

Artery Gear: Fusion sở hữu chất lượng đồ họa tiên tiến với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Thông qua trò chơi này, bạn sẽ ngay lập tức được thưởng thức những trận chiến hoành tráng ngay trên màn hình. Từ hiệu ứng tấn công đặc trưng cho đến hình ảnh động đẹp mắt, tất cả đều góp phần tạo nên bầu không khí sôi động của những trận đại chiến. Mình tin rằng đây là một trong những trò chơi RPG chiến đấu theo lượt hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Artery Gear MOD APK

Hệ thống âm thanh tối ưu

Không chỉ mang đến những bản nhạc nền đơn điệu trong quá trình thưởng thức, Artery Gear: Fusion còn gây ấn tượng mạnh với người chơi qua các loại âm thanh khác nhau. Có thể kể đến âm thanh lồng tiếng từ các diễn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp các nhân vật trong game trở nên sống động hơn. Đồng thời, những âm thanh phát ra xuyên suốt trận chiến cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú với những gì mà nó mang lại.

Phiên bản Artery Gear: Fusion MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Artery Gear: Fusion MOD APK là một game RPG nổi bật về nhiều mặt, từ lối chơi cho đến chất lượng đồ họa đẹp mắt. Thông qua trò chơi này, bạn có thể thưởng thức các trận chiến trong PvP hoặc PvE tùy theo sở thích của riêng bạn. Bên cạnh đó là một số chế độ khác như Lava Rift, Data Collection, Mutation Waypoint sẵn sàng mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên.


Tải xuống Artery Gear: Fusion MOD APK 1.0.12 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (88M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.