Art of War Legions MOD APK 6.0.4 (Mở khóa VIP, One HIT)

Tên Art of War Legions Art of War Legions is the most famous version in the Art of War Legions series of publisher
Phát hành bởi Fastone Games HK
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 150 Mb
Phiên bản 6.0.4
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Art of War: Legions mod nằm trong series Art of War của nhà sản xuất 10P Studio. Đây là game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía game thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game chiến thuật có sự xuất hiện của nhiều cái tên nổi trội nhưng sức hút của trò chơi vẫn vẹn nguyên. Đặc biệt, phiên bản Art of War MOD mang đến nhiều tính năng hấp dẫn, giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng khi tham gia.

Giới thiệu về Art of War

Art of War: Legions sở hữu lối chơi hấp dẫn, đơn giản nhưng đủ gây ấn tượng đặc biệt với người chơi. Game do 10P Studio phát hành dành cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản Art of War: Legions Mod mang đến tính năng mở khóa Vip cùng rất nhiều sự kiện mới mẻ để người chơi trải nghiệm.

Art of War Legions mod apk

Khi tham gia Art of War: Legions, bạn đóng vai trò là chỉ huy, dẫn dắt đội quân đánh bại kẻ thù. Ở mỗi cấp độ, số lượng binh lính mà bạn sẽ phải đối mặt sẽ khác nhau. Cấp độ càng cao, kẻ địch càng mạnh nên bạn cần phải đầu tư chiến thuật và sắp xếp hợp lý, huấn luyện đội quân cho phù hợp. Kẻ thù sẽ xuất hiện ở mọi nơi và sẵn sàng chơi khăm bạn bất kể lúc nào. Chính vì thế cảnh giác và cẩn thận là hai phẩm chất không thể thiếu khi tham gia game này.

Một vài tính năng nổi bật của Art of War: Legions MOD APK

Để trở thành người sống sót cuối cùng, người chơi cần phải nâng cao kỹ năng chiến đấu và sử dụng quân đội thành thạo. Mỗi loại quân sẽ mang đến một vài lợi thế riêng, nếu sử dụng sai cách, bạn sẽ rất dễ thua cuộc. Dưới đây là một vài tính năng mới mẻ mà trò chơi mang lại.

Quy mô trận chiến tăng dần

Ban đầu, các trận chiến được diễn ra với quy mô nhỏ với chỉ 9 đội quân tham gia. Tuy nhiên, cấp độ càng cao thì số quân địch xuất hiện càng nhiều, đi kèm với sức mạnh vượt trội. Bản đồ trong game được mở rộng dần, người chơi có cơ hội đem quân đi chinh chiến tại nhiều vùng đất khác nhau.

Hãy sắp xếp đội hình cho thật khoa học. Chẳng hạn như hãy sắp xếp quân phòng thủ đi trước, quân cung theo sau. Quân cung có khả năng bắn tầm xa, dưới sức của quân phòng thủ, quân cung sẽ có cơ hội tiêu diệt kẻ thù tốt hơn. Nếu để quân cung đi trước sẽ dễ bị tiêu diệt.

Art of War Legions mod

Đa dạng nhiều nhiệm vụ khác nhau

Art of War MOD mang đến một chuỗi nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi trải nghiệm. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng kim cương xanh và tiền. Tiền và kim cương có tác dụng để mua thẻ bài tại cửa hàng hoặc chiêu mộ binh lính trong các trận chiến. Binh lính càng có giá trị lớn, càng sở hữu được nhiều kỹ năng đặc biệt.

Khi người chơi đến cấp độ 14 sẽ được phép tham gia các nhiệm vụ bổ sung để kiếm thêm tiền thưởng. Game mở ra 2 chế độ là phiêu lưu trên tuyết và săn tìm kho báu ở sa mạc, đi kèm với 5 thử thách đặc biệt cần bạn khám phá. Nhiệm vụ hàng ngày cũng được bổ sung, hoàn thành gồm có tiêu diệt 20 binh lính chiến đấu, 30 quân xạ thủ… Hãy sử dụng linh hoạt các kỹ năng để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Nâng cấp anh hùng

Khi tham gia Art of War MOD, mỗi anh hùng sẽ mang trong mình một vài kỹ năng riêng biệt. Trò chơi mang đến 3 loại anh hùng là sử thi, truyền thuyết và hiếm. Trong đó, anh hùng truyền thuyết (legendary) sở hữu sức mạnh vượt trội nhất. Họ sở hữu chỉ số cơ bản vượt trội nhưng để sở hữu bạn sẽ tốn khá nhiều tiền để mua thẻ bài.

Khi muốn đội quân của mình trở nên bất bại, bạn cần phải nâng cấp các kỹ năng cho quân lính và anh hùng. Đối với binh lính chỉ có thể nâng cấp khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu. Với anh hùng, game thủ được quyền nâng cấp mức sát thương và phòng thủ sao cho phù hợp.

Phiên bản Art of War MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Quân đội
  • Mở khóa VIP

Art of War Mod mang đến tính năng mở khóa Vip, giúp người chơi có được những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Khi tham gia trò chơi này, chiến thuật và kỹ năng luôn là hai yếu tố song hành với nhau. Nếu chỉ có kỹ thuật tốt mà chiến lược không rõ ràng cũng khó lòng dành chiến thắng. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trong bài viết trên đây, bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về trò chơi. Nhanh tay tải về máy và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ có ở Art of War: Legions. Chúc bạn may mắn!


Tải xuống Art of War Legions MOD APK 6.0.4 (Mở khóa VIP, One HIT) cho Android

Download (150 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.