Art Lab MOD APK 0.0.43.8-beta (Mở khóa Premium)

Tên Art Lab Art Lab is the most famous version in the Art Lab series of publisher Piyush Patel
Phát hành bởi Piyush Patel
Thể loại Công cụ
Dung lượng 21M
Phiên bản 0.0.43.8-beta
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnArt Lab modpure
Link tải 1Art Lab lmhmod
Link tải 2Art Lab gamehayvl
Link tải 3Art Lab gamedva
Link tải 4Art Lab apkmody
Link tải 5Art Lab happymod
ID Google Play
Download

Art Lab MOD APK là ứng dụng chuyên tạo các thiết kế đẹp mắt trên nền tảng di động. Ứng dụng này cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chỉ với vài bước cơ bản. Trước tiên, mình muốn bạn tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Art Lab

Nhu cầu thiết kế đồ họa trong thời buổi ngày nay ngày càng cao bởi nhiều yếu tố khác nhau. Hầu hết chúng ta nên biết ít nhất một công cụ được thiết kế để phục vụ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta. Nếu bạn là người dùng mới và muốn truy cập vào một công cụ thiết kế nổi bật, hãy chọn Art Lab.

Art Lab MOD APK

Art Lab – Công cụ giúp tạo logo & thiết kế poster đẹp mắt

Về cơ bản, đây là một sản phẩm từ Piyush Patel. Nhà phát hành này chuyên sản xuất các sản phẩm mang đến cho người dùng những công cụ thiết kế đa dạng và mạnh mẽ trên nền tảng di động. Kế thừa những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm trước, Art Lab sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những mẫu thiết kế theo ý muốn thông qua một vài thao tác cơ bản. Nếu quan tâm, bạn có thể thử tải ứng dụng này thông qua Google Play để sử dụng ngay bây giờ.

Sáng tạo hoặc sử dụng mẫu hiện có

Giống như hầu hết các ứng dụng thiết kế hiện nay, Art Lab cho phép người dùng tự do sáng tạo hoặc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu tạo một thiết kế trống, từ đó sử dụng các công cụ có sẵn để tạo ra một thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên, quá trình này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của người dùng và nó thực sự chỉ dành cho những ai có niềm đam mê thiết kế.

Ngược lại, phần lớn người dùng chọn Art Lab hơn các ứng dụng tương tự trên thị trường vì các thiết kế có sẵn của nó. Tất cả các thiết kế có sẵn trong ứng dụng đều được phát triển bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ phổ biến cũng như chất lượng của những mẫu thiết kế này. Hơn nữa, nó cho phép bạn chỉnh sửa đầy đủ mà không có bất kỳ rào cản chức năng nào.

Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành bước thiết kế, bạn có thể tiếp tục áp dụng các bộ lọc hoặc hiệu ứng phù hợp để làm cho tác phẩm của mình nổi bật. Art Lab hỗ trợ rất nhiều công cụ chỉnh sửa màu sắc chuyên nghiệp với nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Thông thường, điều chỉnh độ phơi sáng, nhiệt độ màu, độ bão hòa, độ mờ, làm sắc nét, tô màu và hơn thế nữa. Tất cả các bước tùy chỉnh này sẽ diễn ra thông qua một thao tác kéo và thả đơn giản từ người dùng. Nhờ đó, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ vừa phải để tạo nên tổng thể tốt nhất.

Hàng ngàn thiết kế miễn phí

Như đã nói, Art Lab sở hữu hàng nghìn mẫu thiết kế từ các chuyên gia thiết kế trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm theo các chủ đề bạn muốn sử dụng. Nó có thể là hình minh họa, áp phích, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, biểu ngữ, v.v. Điều đặc biệt là các thiết kế có sẵn trong ứng dụng này đều miễn phí và cho phép người dùng thiết kế lại hoàn toàn. Đây thực sự là một công cụ phù hợp cho những người dùng cảm thấy bế tắc khi thiết kế.

Art Lab MOD

Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt

Với Art Lab, bạn có thể tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của riêng mình dựa trên các tùy chọn có sẵn. Ứng dụng này hỗ trợ tạo các câu nói hay, thiết kế bìa album, thiệp chúc mừng, banner quảng cáo, tạo story cho các trang mạng xã hội, tạo meme, thêm ghi chú nhanh, tạo logo,… Dù bạn sử dụng để làm gì thì ứng dụng này cũng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành tác phẩm, Art Lab còn hỗ trợ người dùng chia sẻ trực tiếp với những người xung quanh thông qua biểu tượng chia sẻ trực quan trên màn hình.

Giao diện tối ưu hóa cho thiết bị di động

Art Lab đưa ra hệ thống giao diện tối ưu với sự xuất hiện của các biểu tượng tính năng mạnh mẽ. Nó khá giống với bất kỳ trình chỉnh sửa nào bạn đã sử dụng trên thiết bị di động trước đây. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc ngay từ lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này. Bên cạnh đó, phần lớn không gian trong ứng dụng được dành riêng cho việc chỉnh sửa. Vì vậy, bạn sẽ thấy các biểu tượng tính năng ở góc dưới cùng của màn hình. Tất cả đều có tốc độ phản hồi nhanh chóng ngay khi thao tác của người dùng nhằm mang đến quá trình chỉnh sửa tối ưu nhất.

Phiên bản Art Lab MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Art Lab MOD APK tạo ra nhiều giá trị cho người dùng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang cần một ứng dụng thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh tốt trên thiết bị di động thì Art Lab sẽ là một lựa chọn phù hợp. Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng ứng dụng này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng trên thế giới. Hi vọng ứng dụng này sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.


Tải xuống Art Lab MOD APK 0.0.43.8-beta (Mở khóa Premium) cho Android

?> Download (21M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.