Art Inc MOD APK 1.20.5(Vô hạn tiền)

Tên Art Inc Art Inc is the most famous version in the Art Inc series of publisher PIXIO
Phát hành bởi PIXIO
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 180M
Phiên bản 1.20.5
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnArt Inc modpure
Link tải 1Art Inc lmhmod
Link tải 2Art Inc gamehayvl
Link tải 3Art Inc gamedva
Link tải 4Art Inc apkmody
Link tải 5Art Inc happymod
ID Google Play
Download

Art Inc MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng kinh doanh cho một viện bảo tàng nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn là duy trì và phát triển bảo tàng của mình và mang về những kho báu có giá trị để tạo ra những cuộc đấu giá thu hút các nhà sưu tập đồ cổ. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá thêm một số điểm nhấn đáng chú ý từ trò chơi này.

Giới thiệu về Art Inc

Trở thành người quản lý không bao giờ là một công việc dễ dàng, đặc biệt là với tư cách là người quản lý bảo tàng trong Art Inc. Trong trò chơi này, bạn sẽ sở hữu một bảo tàng và có nhiệm vụ duy trì và phát triển nó trong suốt quá trình trải nghiệm. Công việc chính của bạn là tổ chức các cuộc đấu giá đồ cổ có giá trị cao để thu hút các nhà sưu tập nổi tiếng thế giới.

Art Inc – Game quản lý bảo tàng đơn giản nhưng rất hấp dẫn

Công việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng vì bạn cần định giá đồ cổ một cách chính xác thì mới có lãi. Nói chung, nhà phát hành PIXIO cho phép người chơi làm bất cứ điều gì để phát triển bảo tàng của họ. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực để tạo ra một bảo tàng rộng lớn và được cả thế giới biết đến. Tải xuống trò chơi này thông qua Google Play hoặc App Store để thực hiện ngay bây giờ.

Art Inc MOD APK

Bắt đầu từ một thư viện ẩn danh

Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng kinh doanh, Art Inc yêu cầu người chơi bắt đầu mọi thứ từ một phòng trưng bày nghệ thuật ẩn danh. Tại đây, bạn sẽ cố gắng phát triển mọi thứ từ đầu, và cố gắng mua những tác phẩm nghệ thuật tốt nhất để đặt trong cửa hàng của mình. Đây là lúc bạn cần thể hiện khả năng thuyết phục của mình để đấu giá cổ vật và mua chúng. Điều này sẽ giúp bảo tàng thu hút nhiều người đến tham quan hơn. Dần dần, tài sản của bạn sẽ ngày càng sẵn sàng cho các cuộc đấu giá kho báu tiếp theo.

Hướng tới những tác phẩm nghệ thuật quý giá

Những tác phẩm nghệ thuật quý giá sẽ là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú trọng khi thưởng thức trò chơi này. Ví dụ, bạn sở hữu càng nhiều kho báu, bảo tàng nghệ thuật của bạn càng thu hút nhiều du khách. Kết quả là lợi nhuận thu về sẽ nhiều hơn bình thường và bạn có thể dùng số tiền này để nâng cấp quy mô hoạt động kinh doanh của mình.

Các tác phẩm nghệ thuật trong Art Inc rất đa dạng với nhiều hiện vật khác nhau bao gồm xương khủng long, tranh của các nghệ sĩ nổi tiếng, bình gốm cổ, v.v. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật độc đáo đều được lấy cảm hứng từ thực tế chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy say đắm trong suốt quá trình trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu những món cổ vật có giá trị lên đến hàng triệu đô la trong trò chơi này chưa?

Sưu tầm và mở đấu giá cổ vật

Bên cạnh việc thu thập các bảo vật quý giá từ các cuộc đấu giá trong giai đoạn đầu, người chơi cũng có thể bán đấu giá các bảo vật nổi tiếng trong bảo tàng của mình với giá cao hơn. Đó có thể là những kho báu có giá trị như xác ướp Ai Cập cổ đại, UFO của người ngoài hành tinh, hóa thạch khủng long, v.v. Tất cả sẽ được bán đấu giá với giá trị mà bạn mong muốn. Tất nhiên, bạn cũng phải đặt giá tốt để thu hút các nhà đầu tư khác.

Art Inc MOD

Phát triển và nâng cấp bảo tàng

Sau khi bảo tàng đạt đến mức phát triển nhất định, bạn có thể tiến hành nâng cấp để giúp bảo tàng ngày càng phát triển hơn. Đây cũng là lúc bạn thuê thêm nhân viên và một số quản lý để điều hành công việc tại bảo tàng. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia các cuộc đấu giá và tập trung vào việc đưa ra quyết định của mình. Đừng quên tuyển thêm nhân viên bảo vệ, và các phượt thủ để mọi thứ hoạt động ổn định nhất. Tuy nhiên, bạn thuê càng nhiều nhân viên thì chi phí vận hành của bạn sẽ càng cao.

Đồ họa và âm thanh hấp dẫn

Đồ họa của Art Inc cũng rất đẹp với các chi tiết xuất hiện trên màn hình. Những tác phẩm nghệ thuật được thể hiện qua những nét vẽ chibi thú vị nhưng vẫn giữ được nét riêng vốn có chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra thân thuộc. Hơn nữa, âm thanh trong trò chơi này rất hay với nhạc nền sôi động cùng với không khí náo nhiệt của viện bảo tàng. Nhìn chung, tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn có cảm giác như đang tham gia một cuộc đấu giá thực sự khi trải nghiệm game.

Phiên bản Art Inc MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Art Inc MOD APK sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy bị thu hút ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên thông qua những chi tiết thú vị có sẵn. Hình thức kinh doanh trong game cũng khá mới lạ cùng với hàng loạt cuộc đấu giá được tổ chức chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhanh tay tải game qua link APK bên dưới bài viết này để khám phá hàng trăm tác phẩm nghệ thuật phong phú hiện có và trở thành chủ nhân của chúng. Phiên bản MOD của mình cũng sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn.


Tải xuống Art Inc MOD APK 1.20.5(Vô hạn tiền) cho Android

Download (180M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.