Arrow Fest MOD APK 6.5 (Nâng Cấp, Vô Hạn Tiền)

Tên Arrow Fest Arrow Fest is the most famous version in the Arrow Fest series of publisher Rollic Games
Phát hành bởi Rollic Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 76M
Phiên bản 6.5
MOD Vô hạn tiền, Nâng cấp
Link chuẩnArrow Fest modpure
Link tải 1Arrow Fest lmhmod
Link tải 2Arrow Fest gamehayvl
Link tải 3Arrow Fest gamedva
Link tải 4Arrow Fest apkmody
Link tải 5Arrow Fest happymod
ID Google Play
Download

Trong thế giới trò chơi điện tử, thể loại hành động luôn nhận được sự yêu thích của các game thủ. Phải kể đến là Arrow Fest – một trò chơi hành động bắn tên do Rollic Games phát hành. Ngay sau khi ra mắt một thời gian ngắn, tựa game đã sở hữu hàng triệu lượt tải về. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về Arrow Fest MOD APK qua bài viết này nhé!

tải Arrow Fest mod

Tải Arrow Fest Mod – Trò chơi hành động bắn tên hấp dẫn

Khi tham gia Arrow Fest bạn cần gia tăng số lượng mũi tên thông qua những phép tính toán học. Khi bạn bắt đầu chơi, các mũi tên của bạn sẽ lao về phía trước. Đồng thời các phép tính toán học cũng lần lượt xuất hiện. Lúc này bạn cần thực hiện các thao tác điều khiển mũi tên của mình di chuyển sang hai bên phải hoặc trái. Vượt qua các phép tính trên để có thể tăng số lượng mũi tên của mình.

Tuy nhiên, trên đường đi của mũi tên sẽ có các vật cản đường thay nhau xuất hiện. Bạn cần điều khiển mũi tên của mình né tránh các vật cản này. Nếu không may lao vào nó thì số lượng mũi tên của bạn sẽ bị giảm sút đi.

Sau khi kết thúc quá trình đi qua các phép tính toán học, các mũi tên sẽ tiến hành tấn công kẻ địch theo mức độ khó dần. Vì vậy muốn tiêu diệt được nhiều kẻ thù bạn cần kiếm được nhiều mũi tên.

Tấn công kẻ thù bằng mũi tên

Mặc dù có nhiều loại vũ khí nhưng mũi tên cũng đang được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu. Arrow Fest sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác làm một cung thủ nó như thế nào. Bạn sẽ được điều khiển mũi tên tấn công mục tiêu trong suốt trận chiến. Vừa ngắm bắn chính xác mục tiêu, vừa phải né tránh sự tấn công của kẻ thù và các rào cản trên đường đi.

hack Arrow Fest

Để dành được chiến thắng bạn cần phối hợp linh hoạt các kỹ năng khác nhau. Quan trọng nhất ở đây là khả năng điều khiển mũi tên. Cụ thể đó là kỹ năng quan sát, ngắm bắn chính xác kẻ thù.
Arrow Fest có thiết kế lối chơi đơn giản, cách điều khiển dễ nhớ là điểm thuận lợi dành cho người chơi. Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu, bạn còn phải gia tăng số lượng mũi tên. Vì điều này sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng cho bạn. Chỉ cần vuốt trên màn hình bạn có thể điều khiển mũi tên tấn công của mình.

Các phép tính toán hoặc và kỹ năng nhanh nhẹn

Trong Arrow Fest, các phép tính toán học được chia thành 2 màu khác nhau. Phép tính cộng và nhân được thể hiện bởi màu xanh. Còn màu đỏ sẽ gồm phép tính trừ và chia. Điều đó có nghĩa là màu xanh chính là phép tính tăng thêm số lượng mũi tên cho bạn. Ngược lại mũi tên của bạn sẽ bị giảm số lượng khi màu đỏ xuất hiện.

Do đó bạn cần cân nhắc để lựa chọn phép tính phù hợp dựa vào số lượng mũi tên mà bạn đang có. Đôi khi phép nhân có thể giúp bạn gia tăng số lượng mũi tên một cách rõ rệt. Nhưng phép chia lại ảnh hưởng đến việc số lượng mũi tên giảm đi đáng kể. Chính vì vậy mà bạn cần có những kỹ năng quan sát và tính toán một cách nhanh nhẹn nhất có thể. Đồng thời cần biết kết hợp khả năng điều khiển linh hoạt để tránh các vật cản đường. Bởi nó cũng là nguyên nhân làm bạn giảm tỷ lệ chiến thắng xuống.

Những cấp độ chơi và kẻ địch khác nhau

Tựa game Arrow Fest có nhiều cấp độ chơi giúp người chơi có được nhiều sự lựa chọn. Với mỗi cấp độ thì bạn phải chiến đấu và tiêu diệt những kẻ địch khác nhau. Nhưng đều bằng cách điều khiển mũi tên để dành chiến thắng.

mod Arrow Fest

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn là người khổng lồ, quái vật,… và kích thước, khả năng của chúng mà bạn sử dụng số lượng mũi tên phù hợp. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng với mức thành tích của bạn.

Sau đó cấp độ chơi của bạn sẽ tăng dần. Số lượng kẻ thù tăng lên, mạnh hơn. Các phép tính toán học cũng ngày càng phức tạp. Những chướng ngại vật trên đường đi của mũi tên cũng xuất hiện ngày một dày đặc.

Nhiều loại mũi tên khác nhau giúp bạn nâng cấp

Arrow Fest cung cấp cho người chơi kho mũi tên với nhiều loại đa dạng kiểu dáng, công dụng và sức mạnh khác nhau. Có nghĩa là khả năng tấn công của mỗi loại mũi tên hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên không phải bạn muốn chọn loại nào cũng được. Để được lựa chọn mũi tên phù hợp với mục đích của mình, bạn cần vượt qua các cấp bậc chơi nhất định. Sau đó dùng tiền thưởng mà bạn nhân được trước đó để mua một mũi tên mới. Mũi tên này sẽ được dùng để tham gia những trận chiến sắp tới.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Arrow Fest được thiết kế dưới dạng 3D, nhưng độ chân thực sắc nét chưa mang đến sự hài lòng cho người chơi như những tựa game khác. Bù lại với môi trường game sống động và nhiều khung cảnh thay đổi liên tục. Nhân vật được tạo hình với kích thước khác nhau, dưới dạng hình nộm,không có biểu cảm trên khuôn mặt.

Arrow Fest mod

Hiệu ứng ánh sáng trên thang điểm và trên mũi tên khi tấn công kẻ thù là điểm hấp dẫn người chơi. Kết hợp với đồ họa là âm thanh vui nhận được phân bổ suốt quá trình chơi.

Phiên bản Arrow Fest MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Nâng cấp
  • Vô hạn tiền

Nếu bạn là người yêu thích các tựa game bắn tên thì đừng bỏ qua Arrow Fest MOD APK. Phiên bản game với nhiều tính năng bất ngờ, đặc biệt thu hút và người chơi được hỗ trợ tối đa. Đồng thời giúp người chơi được thử cảm giác làm một cung thủ chân thật nhất. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!


Tải xuống Arrow Fest MOD APK 6.5 (Nâng Cấp, Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (76M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.