Apple Music MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên Apple Music Apple Music is the most famous version in the Apple Music series of publisher Apple Inc
Phát hành bởi Apple Inc
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 13 Mb
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnApple Music modpure
Link tải 1Apple Music lmhmod
Link tải 2Apple Music gamehayvl
Link tải 3Apple Music gamedva
Link tải 4Apple Music apkmody
Link tải 5Apple Music happymod
ID Google Play
Download

Ra mắt cộng đồng yêu âm nhạc vào năm 2015, Apple Music MOD APK đã phát triển mạnh mẽ để trở thành nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn thứ hai thế giới sau người anh cả Spotify. Người dùng có thể khai thác những tính năng nào từ ứng dụng thông minh này?

Giới thiệu về Apple Music

Apple Music MOD APK – Tận hưởng thế giới âm nhạc hoàn hảo.

Được Apple ra mắt vào tháng 6 năm 2015, ứng dụng Apple Music giúp người yêu nhạc có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc ngoại tuyến miễn phí. Đây là phần mềm trả phí và để sử dụng chúng, bạn phải đăng ký thuê bao hàng tháng. Từ 100 quốc gia sử dụng vào năm 2015, đến nay đã có hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sử dụng ứng dụng như một công cụ không thể thiếu, giúp mang đến những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời.

Nghe nhạc trực tuyến sang ngoại tuyến

apple music mod apk

Chính đặc điểm đã giúp ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này đến gần hơn với hàng triệu người dùng. Dù bạn ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, bạn đều có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình. Tuy nhiên, tính năng nghe nhạc trực tuyến của ứng dụng chỉ thực sự hữu ích khi và chỉ khi bạn đã tải nhạc về máy. Để thuận tiện, bạn có thể thực hiện như sau: vào phần cài đặt của ứng dụng và bật tính năng tự động tải xuống. Sau đó, bất kỳ bản nhạc nào bạn nghe sẽ tự động tải xuống thiết bị của bạn.

Trải nghiệm hơn 30 triệu bản nhạc

Với kho nhạc lên đến 30 triệu bài hát và không ngừng tăng lên theo thời gian. Ứng dụng Apple Music giúp người dùng tìm thấy bất kỳ bản nhạc nào, ở bất kỳ thể loại nào họ muốn. Đối với những người yêu âm nhạc, điều gì có thể tốt hơn điều này?

Đề xuất các bài hát mới hơn

Trình phát nhạc trực tuyến này có tính năng đề xuất nhạc tốt hơn cho người dùng. Với bản nhạc đang nghe và cảm thấy yêu thích, bạn nhấn nút “love”, ngay lập tức ứng dụng sẽ gợi ý những bài hát cùng thể loại với bản nhạc bạn yêu thích.

Thiết lập danh sách phát của riêng bạn

Bạn có thể sắp xếp những bản nhạc mình yêu thích và muốn nghe đi nghe lại thành một danh sách. Danh sách phát này sẽ là danh sách phát của riêng bạn, phù hợp với sở thích và xu hướng âm nhạc của bạn.

Xem video từ Apple Music

Sử dụng ứng dụng Apple Music, bạn có quyền truy cập vào hàng nghìn video nhạc chất lượng cao, không có quảng cáo. Nếu bạn muốn xem video, bạn có thể tìm kiếm video theo tên của nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc tìm kiếm theo tên bài hát. Chất lượng video sắc nét giúp bạn có trải nghiệm tốt ngay cả khi xem chúng trên mọi thiết bị từ iPhone đến Apple TV.

Chia sẻ âm nhạc với những người cùng chí hướng

apple music premium apk

Ứng dụng Apple Music hỗ trợ người dùng chia sẻ bài hát và video với bạn bè bằng cách sử dụng công cụ Start Sharing with Friends trong mục For you. Tính năng giúp kết nối bạn và những người bạn có cùng sở thích âm nhạc, hay đơn giản bạn muốn gửi tin nhắn cho bạn bè qua lời bài hát.

Dễ dàng sao lưu thư viện nhạc của bạn

Thế giới âm nhạc trực tuyến ngày nay vô cùng đa dạng và tiện ích, nhưng để lưu trữ những bản nhạc mình yêu thích một cách an toàn nhất thì bản cứng vẫn là lựa chọn được cộng đồng yêu nhạc tin dùng. Nếu bạn sử dụng Apple Music, cách dễ nhất để lưu trữ dữ liệu là trên iTunes. Hãy sao lưu thường xuyên để bạn không bỏ lỡ việc lưu bản nhạc yêu thích của mình.

Apple Music Premium

Apple Music không phải là một ứng dụng miễn phí. Vì vậy, để sử dụng nó bạn phải trả một khoản phí nhất định. Ở một số quốc gia khác, giá của ứng dụng này là ⅓ duy nhất người dùng phải trả khi sử dụng sản phẩm tại Hoa Kỳ. Để giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn, nhà sản xuất đã có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí này trong 3 tháng, sau đó bạn phải đăng ký thuê bao nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Nhìn chung, để có trải nghiệm âm nhạc tốt hơn, phục vụ tốt nhất cho mục đích nghe nhạc của bạn, mình khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng phiên bản trả phí.

Cách đăng ký và sử dụng Apple Music

  • Bước 1: Tạo tài khoản Apple ID (nếu bạn chưa có).
  • Bước 2: Mở ứng dụng chọn gói đăng ký với tư cách cá nhân hoặc gia đình để dùng thử.
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.
  • Bước 4: Điền thông tin thanh toán.
  • Bước 5: Chọn thể loại nhạc, nghệ sĩ mà bạn muốn theo dõi.
  • Bước 6: Báo lỗi cho Apple (nếu có).
  • Bước 7: Bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Lưu ý: Nếu sử dụng ứng dụng trên iPhone yêu cầu IOS 14.1 trở lên. Do đó, các thiết bị chưa có iOS 14.1 trở lên phải cập nhật lên iOS 14.1 để tải và sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng Apple Music sẽ tự động gia hạn đăng ký hàng tháng cho bạn. Nếu không muốn sử dụng nữa, bạn hoàn toàn có thể tắt chế độ tự động gia hạn.

Phiên bản Apple Music MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Trên đây là những thông tin mà người dùng có thể tham khảo trước khi sử dụng ứng dụng nghe nhạc Apple Music. Trước nhiều ứng dụng nghe nhạc có mặt trên thị trường, Apple Music MOD APK vẫn chiếm ưu thế trong lòng người dùng bởi những tính năng ưu việt mà sản phẩm này mang lại.


Tải xuống Apple Music MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Download (13 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *