Apowersoft Background Eraser MOD APK 1.7.2 (Mở khóa Premium)

Tên Apowersoft Background Eraser Apowersoft Background Eraser is the most famous version in the Apowersoft Background Eraser series of publisher Apowersoft
Phát hành bởi Apowersoft
Thể loại Công cụ
Dung lượng 175M
Phiên bản 1.7.2
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnApowersoft Background Eraser modpure
Link tải 1Apowersoft Background Eraser lmhmod
Link tải 2Apowersoft Background Eraser gamehayvl
Link tải 3Apowersoft Background Eraser gamedva
Link tải 4Apowersoft Background Eraser apkmody
Link tải 5Apowersoft Background Eraser happymod
ID Google Play
Download

Apowersoft Background Eraser MOD APK là công cụ chỉnh sửa ảnh, nổi bật nhất là chức năng xóa nền mạnh mẽ nổi tiếng. Chỉ với một vài cú chạm đơn giản, bạn có thể tách nền khỏi ảnh để làm cho các chi tiết chính trực quan hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này.

Giới thiệu về Apowersoft Background Eraser

Xóa phông nền là một trong những nhu cầu cần thiết trong việc chỉnh sửa ảnh, vì vậy đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xóa phông nền. Apowersoft Background Eraser là một trong số đó. Công cụ này sẽ giúp bạn xóa phông nền một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh khả năng xóa phông nền, ứng dụng này còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh đa năng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Apowersoft Background Eraser MOD

Apowersoft Background Eraser – Hỗ trợ xóa nền tự động dễ dàng

Có thể kể đến như tăng cường hình ảnh, chỉnh sửa ảnh, thay đổi phông nền, xóa phông nền hay thậm chí là làm mờ phông nền. Nhờ vậy mà sản phẩm này của nhà phát hành Apowersoft đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để sử dụng dễ dàng.

Tách các chi tiết khỏi nền

Với Apowersoft Background Eraser, người dùng có thể dễ dàng tách các chi tiết nhất định khỏi nền chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ đơn giản là tải ảnh lên và các thuật toán có sẵn sẽ hoạt động. Sau đó, nó sẽ tạo ra một vết cắt chính xác với nền để tách nó ra khỏi bức ảnh mà không làm giảm độ sắc nét của bức ảnh.

Về cơ bản, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng làm mờ hình khối, loại bỏ các chi tiết thừa hay thay đổi phông nền cho bức ảnh một cách nhanh chóng. Nếu không có quá nhiều thời gian, hãy thử xóa nhiều ảnh cùng lúc thông qua tính năng AI được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép những bức ảnh bị mờ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Như vậy những bức ảnh của bạn trông sẽ sinh động và hấp dẫn hơn bình thường.

Cách sử dụng

Nếu bạn là người dùng mới, hãy tham khảo một số bước sử dụng ứng dụng này để dễ dàng hiểu rõ hơn.

  • Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu quá trình tải ảnh vào ứng dụng Apowersoft Background Eraser.
  • Khi đó kết quả sau khi tách nền sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình sau vài giây để bạn xem trước.
  • Tiếp theo, bạn cũng có thể lựa chọn một số tùy chỉnh có sẵn trong ứng dụng để chỉnh sửa bức ảnh theo cách của mình.
  • Cuối cùng, bạn bấm vào nút lưu ảnh có sẵn sau khi cảm thấy ưng ý với bức ảnh của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những tác phẩm mà mình đã tạo ra thông qua ứng dụng này trên các trang mạng xã hội nổi tiếng.

Tạo theo cách của riêng bạn

Apowersoft Background Eraser không chỉ hỗ trợ người dùng tách ảnh ra khỏi nền hay chỉnh sửa các bức ảnh khác nhau mà còn cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Cụ thể, ứng dụng này cung cấp cho người dùng một thư viện mẫu lớn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Điển hình là truyền thông, tiếp thị, tạo biểu ngữ, chụp ảnh ID cá nhân, v.v. Các mẫu mới sẽ liên tục được cập nhật trong thư viện của ứng dụng giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn sẽ có ngay một bức ảnh đặc trưng phù hợp với mọi nhu cầu của mình.

Hệ thống AI thông minh

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến các thuật toán AI thông minh khi nói đến ứng dụng này. Về cơ bản, các thuật toán AI mạnh mẽ cho phép Apowersoft Background Eraser loại bỏ chính xác các chi tiết khỏi nền. Thay vì cố gắng chọn những chi tiết, hay điểm đánh dấu để xóa phông nền, AI thông minh có sẵn trong ứng dụng sẽ giúp người dùng thực hiện một cách đơn giản. Chỉ sau vài giây khi người dùng tải ảnh lên, hệ thống AI sẽ hiển thị kết quả tách phông nền phù hợp với độ chính xác cao.

Apowersoft Background Eraser MOD APK

Giao diện đơn giản

Giống như hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường, Apowersoft Background Eraser có giao diện đơn giản. Hầu hết các chi tiết có sẵn được tối ưu hóa đặc biệt cho thiết bị di động, do đó bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng chúng. Các tính năng có sẵn sẽ được phân biệt bằng các biểu tượng khác nhau, cùng với tông màu trắng chủ đạo hứa hẹn sẽ giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này được bố trí hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Phiên bản Apowersoft Background Eraser MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Với khi những thông tin chi tiết trên, tin rằng Apowersoft Background Eraser MOD APK sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Đây cũng là một trong những công cụ tách nền tốt nhất trên nền tảng di động ở thời điểm hiện tại. Nếu những tính năng trong phiên bản thông thường chưa đủ làm bạn hài lòng, hãy thử ngay phiên bản MOD trên website của mình. Tính năng Premium Unlocked sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều công nghệ mạnh mẽ hơn, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Apowersoft Background Eraser MOD APK 1.7.2 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (175M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *