Animal Warfare MOD APK 2.9.4 (Vô hạn tiền)

Tên Animal Warfare Animal Warfare is the most famous version in the Animal Warfare series of publisher
Phát hành bởi PlaySide Studios
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 116 Mb
Phiên bản 2.9.4
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnAnimal Warfare modpure
Link tải 1Animal Warfare lmhmod
Link tải 2Animal Warfare gamehayvl
Link tải 3Animal Warfare gamedva
Link tải 4Animal Warfare apkmody
Link tải 5Animal Warfare happymod
ID Google Play
Download

Animal Warfare mod là tựa game đấu thú đang được các game thủ yêu thích hiện nay. Tại đây diễn ra cuộc chiến của các loài động vật dễ thương với nhau. Theo đó, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chúng để chiến đấu lại các loài vật khác. Mục đích cuối cùng là giành về chiến thắng cho mình. Trong game, các trận chiến diễn ra không cân sức. Và điều bất ngờ đó chính là vịt có thể đánh bại được gấu dù cho nó ở thế yếu hơn. Vậy cùng tải Animal Warfare Mod về máy và trải nghiệm bản lĩnh của các loài động vật ngay thôi nào.

Animal Warfare – Cuộc chiến của các con vật chiến binh

animal warface mod apk

Tựa game Animal Warfare là cuộc chiến đấu giữa các loài động vật với nhau. Việc của người chơi là điều khiển để giành chiến thắng. Theo đó, người chơi cần có đủ các con vật để có thể chiến đấu sòng phẳng chống lại thế lực địch mạnh.

Mở đầu trận chiến, số lượng quân hai bên như nhau nhưng sẽ có sự chênh lệch ở các màn đấu tiếp theo. Trò chơi này sẽ mở ra cuộc chiến giữa các loài vật với nhau. Do đó, thay vì hóa thân vào nhân vật thì bạn sẽ là người lên kế hoạch và chỉ huy tấn công theo chiến thuật. Trong cuộc chiến giữa các con vật với nhau sẽ có một vài con vật buộc phải hi sinh. Tuy nhiên, dù là thế thì bạn cũng phải cố gắng để đánh bại quân địch của mình.

Điểm nổi bật của Animal Warfare MOD APK

Animal Warfare là tựa game khá tối giản về hình ảnh nên mang tới cho người chơi một lối chơi không quá màu mè. Tuy nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi với cuộc chiến của các con vật vô cùng tàn khốc. Chỉ khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn thì lúc này mới có chiến thắng. Do đó, bên bại trận không bất kỳ ai được phép sống sót.

Tựa game Animal Warfare là chuỗi liên tiếp các trận chiến. Với mỗi bên, các con vật sẽ luôn hỗ trợ nhau để loại bỏ kẻ địch của mình. Trò chơi không có cốt truyện cụ thể. Do đó, ngay khi mở đầu game thì người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến. Vì vậy, bạn sẽ gặp những bất ngờ thú vị từ các con vật thuộc loại thể lực yếu nhưng vẫn đánh bại các con vật lớn hơn.

animal warface hack

Hệ thống nhân vật phong phú

Trò chơi Animal Warfare có hệ thống nhân vật là các loài vật. Trong đó có thể kể đến như: Sư tử, sói, hươu, vịt, gấu… Cùng với đó là nhiều con vật khác giúp người chơi có thể thu thập. Theo đó, người chơi hãy làm cho đội hình trong Animal Warfare hoàn chỉnh. Muốn vậy bạn phải tiêu tốn khá nhiều tiền để mua. Nhưng đổi lại điều đó là mỗi khi trận chiến bắt đầu bạn sẽ luôn tự tin.

Đồng thời, hãy tạo thêm nhiều tình huống kịch tính trong chế độ chơi của mình. Bạn hãy luôn chủ động vì thế trận luôn thay đổi để không bị áp đảo bởi kẻ địch.

Xây dựng đội hình linh hoạt

Người chơi có thể xây dựng các đội hình nếu có nhiều tiền trước mỗi trận chiến với các con vật mới. Bạn sẽ càng có sức lạnh lớn nếu thêm càng nhiều thành viên. Theo đó, tựa game Animal Warfare mang tới cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Do đó, bạn có thể tạo ra chiến lược hào hảo nhất cho mình.

Thông thường, các trận chiến sẽ không tốn quá nhiều thời gian để biết đâu là kẻ thua và người thắng cuộc. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem thường sự phát triển của đối thủ. Có thể bạn đánh bại họ ở màn chơi trước nhưng ngay sau đó kết quả sẽ dễ dàng bị đổi ngược lại.

Hợp nhất các con vật với nhau

Với trò chơi Animal Warfare, người chơi có thể hợp nhất các con vật lại với nhau. Tuy nhiên, muốn được vậy thì chúng phải cùng kích cỡ tương đương và cùng loại. Để hợp nhất thì bạn chỉ cần giữ màn hình và di chuyển chúng lại với nhau. Mặc dù trong đội hình số lượng thành viên thay đổi nhưng sẽ tăng lên hơn gấp đôi về sức mạnh và kích cỡ. Đội hình của bạn không cần quá đông nhưng vẫn đủ sức chiến đấu trước kẻ địch.

Phiên bản Animal Warfare MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn thẻ

Animal Warfare sẽ giúp bạn trở thành một chiến lược gia ở các trận chiến của các loài động vật. Trong đó, sức mạnh và số lượng chỉ đóng vai trò nhỏ trong chiến thắng. Do đó, cần có các chiến đấu thông minh của các con vật để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Vậy chần chừ gì nữa, tải Animal Warfare Mod về và trải nghiệm hành trình giành vinh quang trên mọi chiến trường thôi nào. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trò chơi đấu thú này nhé.


Tải xuống Animal Warfare MOD APK 2.9.4 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (116 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.