Animal Revolt Battle Simulator MOD APK 1.8.1 (Vô hạn tiền)

Tên Animal Revolt Battle Simulator Animal Revolt Battle Simulator is the most famous version in the Animal Revolt Battle Simulator series of publisher VDimension
Phát hành bởi VDimension
Thể loại Hành động
Dung lượng 128M
Phiên bản 1.8.1
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnAnimal Revolt Battle Simulator modpure
Link tải 1Animal Revolt Battle Simulator lmhmod
Link tải 2Animal Revolt Battle Simulator gamehayvl
Link tải 3Animal Revolt Battle Simulator gamedva
Link tải 4Animal Revolt Battle Simulator apkmody
Link tải 5Animal Revolt Battle Simulator happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Tham gia cuộc chiến không hồi kết của các loài động vật trong Animal Revolt Battle Simulator MOD APK sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị. Bạn là người đưa ra những chiến thuật tốt nhất để giúp đội quân động vật của mình chiến thắng mọi kẻ thù. Có rất nhiều thứ mà bạn cần làm trong trò chơi này để tạo ra một đội quân động vật hoàn chỉnh.

Giới thiệu về Animal Revolt Battle Simulator

Cuộc chiến giữa các loài động vật sẽ được thể hiện đầy đủ trong Animal Revolt Battle Simulator. Không biết mục đích chính của cuộc chiến này là gì, nhưng bạn cần phải làm mọi cách để giúp quân đội của mình đánh bại đối thủ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là sắp xếp chiến thuật hợp lý, sau đó tận hưởng trận chiến ngay trên màn hình trải nghiệm.

Animal Revolt Battle Simulator – Triệu hồi và phát triển đội quân động vật của riêng bạn

Có thể thấy nhà phát hành VDimension đã cung cấp rất nhiều loại quái vật khác nhau để người chơi có thể thoải mái đưa ra những chiến thuật đa dạng nhất. Đồng thời, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau để chơi game theo ý muốn. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại.

Animal Revolt Battle Simulator MOD

Các trận chiến có sự xuất hiện của nhiều loại động vật khác nhau

Animal Revolt Battle Simulator mang đến cho người chơi những trận chiến không khoan nhượng giữa các loài động vật. Đây là nơi bạn thể hiện kỹ năng của mình bằng cách sử dụng các chiến binh động vật để chống lại kẻ thù mạnh mẽ theo thời gian. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố để có thể giành chiến thắng cuối cùng. Theo đó, trò chơi này cho phép người chơi tự do lựa chọn chiến binh yêu thích và sẵn sàng chiến đấu trong các cuộc chiến.

Có nhiều cách để đánh bại kẻ thù

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được một số tiền thưởng tương ứng để mở khóa các chiến binh thú mới. Màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông số của các con vật để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Hãy nhớ rằng mỗi đơn vị sẽ có cách thức và chỉ số tấn công khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Sử dụng vũ khí hiện đại cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng khi chiến đấu với kẻ thù. Theo đó, Animal Revolt Battle Simulator cho phép người chơi trang bị vũ khí cho các chiến binh động vật của mình để tăng khả năng chiến đấu. Đó có thể là một lưỡi dao sắc bén, một khẩu súng hoặc chất nổ mạnh, v.v. Theo thời gian, những kẻ thù cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không nâng cấp toàn diện cho nhân vật của mình.

Chọn chế độ yêu thích

Một trong những điểm nổi bật đáng chú ý của Animal Revolt Battle Simulator là nó cung cấp rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng loại người chơi. Bạn có thể tham khảo một số chế độ nổi bật như:

  • Chế độ Hộp cát: Chế độ này cho phép người chơi tạo ra tối đa 7 đội quân khác nhau từ các loại quái vật có sẵn. Có hơn 60 loài động vật khác nhau cho bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, số lượng thú cũng sẽ có sự gia tăng đáng kể theo thời gian giúp chiến thuật của người chơi trở nên đa dạng hơn.
  • Map Crafting: Đây là chế độ phù hợp với những người chơi yêu thích sự sáng tạo. Tại đây bạn có thể tự do sắp xếp mọi thứ như cây cối, bụi rậm, đá, xây nhà / pháo đài / lâu đài, v.v. Nếu muốn, bạn cũng có thể đặt thời gian, điều kiện chiến thắng, giới hạn sinh vật và hiệu ứng gió theo ý thích của mình.
  • Chế độ chiến dịch: Việc kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn của bạn thông qua chế độ này hoàn toàn hợp lý. Bạn nên ghi nhớ một số hoạt động không thể bỏ qua trong chế độ này là chọn quân phù hợp, đặt chúng vào đúng vị trí và chỉ huy chúng đánh bại kẻ thù.

Animal Revolt Battle Simulator MOD APK

Đồ họa đầy màu sắc

Chất lượng đồ họa của Animal Revolt Battle Simulator cũng khiến chúng ta cảm thấy rất ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Hầu hết các loài động vật xuất hiện trong trò chơi này đều được mô tả vô cùng thành công và sát với thực tế. Theo đó, bạn có thể nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của những chiến binh khủng long mạnh mẽ trong quá trình trải nghiệm.

Đồng thời, các hiệu ứng chiến đấu cũng được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi thể hiện thành công không khí sôi động của các trận chiến thông qua các bản nhạc nền và âm thanh chiến trận đặc trưng.

Phiên bản Animal Revolt Battle Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game lấy cảm hứng từ cuộc chiến với động vật thì Animal Revolt Battle Simulator MOD APK sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trò chơi này không đi kèm với quá nhiều nhiệm vụ phức tạp. Bạn chỉ cần đăng nhập và tận hưởng những trận chiến hấp dẫn ngay trên màn hình chính.


Tải xuống Animal Revolt Battle Simulator MOD APK 1.8.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (128M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.