Anger of Stick 5 MOD APK 1.1.78 (Vô Hạn Tiền)

Tên Anger of Stick 5 Anger of Stick 5 is the most famous version in the Anger of Stick 5 series of publisher
Phát hành bởi COWON
Thể loại Hành động
Dung lượng 40 Mb
Phiên bản 1.1.78
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnAnger of Stick 5 modpure
Link tải 1Anger of Stick 5 lmhmod
Link tải 2Anger of Stick 5 gamehayvl
Link tải 3Anger of Stick 5 gamedva
Link tải 4Anger of Stick 5 apkmody
Link tải 5Anger of Stick 5 happymod
ID Google Play
Download

Anger of Stick 5 của nhà phát hành NESM tiếp tục thu về số lượt tải lớn cũng như đánh giá tích cực từ phía người chơi. Series game “người que” đình đám này đã từng một thời làm mưa làm gió trên các diễn đàn. Hình ảnh mộc mạc, đơn giản nhưng lối chơi hành động đầy thú vị đã làm nên sự thành công của game. Với nhiều chế độ chơi, bạn có thể chinh phục các thử thách bằng lựa chọn của chính mình. Cùng tham gia những trận đấu hồi hộp, đầy sức hút trong Anger of Stick 5 mod.

Anger of Stick 5: Zombie – Game hành động stickman hấp dẫn

Phần 5 của Anger of Stick lấy chủ đề chống zombie quen thuộc. Ở phiên bản này, bạn sẽ bắt đầu hành trình chiến đấu, tiêu diệt những thây ma khát máu. Trò chơi hành động thuộc series game Anger of Stick luôn được đánh giá cao ở nhiều mặt. Lối chơi đơn giản nhưng sự mới mẻ trong nhiệm vụ luôn khiến game thủ cảm thấy hứng thú. Tham gia game, bạn sẽ bắt đầu những cuộc đối đầu gay cấn. Để giành chiến thắng, bạn cần sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau. Đánh “tay bo” hay sử dụng những vũ khí hạng nặng? Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

anger of stick 5 mod apk

Chiến đấu và hạ gục zombie đáng sợ

Mỗi chế độ chơi trong Anger of Stick 5 đều có điểm hay riêng. Dù chọn trải nghiệm ở chế độ nào đi chăng nữa thì tính thử thách của game vẫn không hề mất đi. Bạn có thể cảm thấy độ khó của game tăng dần qua từng màn. Hình ảnh của game sẽ khiến bạn liên tưởng tới một số tựa game khác.

Anger of Stick 5 mở ra những màn đối đầu căng thẳng khi chênh lệch về lực lượng. Đằng sau mỗi cánh cửa là điều không ai có thể biết trước. Bên cạnh việc chiến đấu, đôi khi, bạn cũng sắm vai người hùng cứu giúp người khác. Mọi phản ứng đều phải nhanh nhẹn, linh hoạt để tránh mọi nguy hiểm rình rập. Thứ giúp bạn duy trì mạng sống chính là HP. Bạn cần cẩn thận để giữ chúng luôn ở mức ổn định. Hãy trở thành người mạnh nhất để đạp đổ mọi thử thách, tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

anger of stick 5 hack

Lối chơi stickman

Anger of Stick 5 là một cuộc chiến đơn độc khi bạn không được kề vai chiến đấu với bất cứ người đồng đội nào. Tuy nhiên, suốt quá trình trải nghiệm, bạn vẫn nhận được sự trợ giúp của các đồng minh. Game có nhiều cánh cửa mà bạn phải vượt qua khi thực hiện nhiệm vụ. Không ai biết đằng sau cánh cửa, điều gì đang chờ đợi bạn. Đó có thể là một đám zombie khát máu. Nhưng cũng có thể là những người đồng minh mạnh mẽ. Vì vậy, hãy dũng cảm vững bước để mở mọi cánh cửa.

Chế độ chơi hấp dẫn

Anger of stick 5 có 2 chế độ chơi chính để game thủ trải nghiệm. Bạn có thể chọn Single hoặc Zombie. Với chế độ Single, nhiệm vụ của bạn là giải cứu những người bị giam cầm. Hãy dùng sức mạnh, kỹ năng của mình để chiến đấu chống kẻ địch. Quá trình thực hiện nhiệm vụ giống như một cuộc phiêu lưu thú vị. Dù là chế độ đơn giản, dễ chơi nhất nhưng các cửa ải vẫn chứa đựng những điều bất ngờ.

hack anger of stick 5 full tiền kim cương

Ở chế độ zombie Anger of Stick 5, bạn có tới 3 sự lựa chọn khác nhau. Thử thách ở mỗi chế độ đều có nét độc đáo và sức hút riêng. Chế độ Jump Jump tiết tấu nhanh, vừa chiến đấu vừa nhảy để tránh bị địch tấn công. Chế độ Zombie chiến đấu với thây ma khát máu, trang bị đầy đủ vũ khí. Chế độ phòng thủ Defense thử thách “tinh thần thép” với sức chịu đựng của người chơi. Điểm chung của tất cả các chế độ chơi chính là sự hấp dẫn, mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Chiến đấu bằng vũ khí hay tay không, điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng người chơi. Tuy nhiên, đa phần game thủ đều chọn chiến đấu bằng vũ khí để vượt qua mọi cửa ải. Trong shop của Anger of stick 5 có rất nhiều vũ khí để bạn lựa chọn. Điển hình như Microgun, Laser Gun, AGR-170, Glock-18,… Ngoài ra, trong Shop có nhiều vật phẩm đặc biệt khác như Skill, Robot, Sword. Để nâng cấp trang bị, bạn cần có đủ số tiền theo quy định. Nếu tải Anger of stick 5 thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Với tính năng vô hạn tiền, hãy sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật thêm mạnh mẽ, vượt qua mọi cửa ải.

tải anger of stick 5 mod

Nhân vật trong Anger of stick 5

Để có những người đồng minh, hãy trang bị thêm các nhân vật phụ. Là nhân vật chính, bạn cần quan tâm tới các chỉ số quan trọng như HP, Power. Nếu để những chỉ số này giảm mạnh thì việc tồn tại sẽ rất khó. Chỉ khi có đủ năng lượng và sức mạnh bạn mới chiến đấu, loại bỏ được mọi chướng ngại vật. Nếu nâng cấp nhân vật, mua những vũ khí mạnh nhất khi có thể. Sức mạnh cá nhân cộng thêm vũ khí hủy diệt sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Phiên bản Anger of Stick 5 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.

Đồ họa đơn giản nhưng vẫn tạo nên “cơn sốt”, điều này đã cho thấy được sức hút của Anger of stick 5. Tựa game hành động khiến bạn tập trung, chìm đắm trong từng màn chơi mà quên cả thời gian. Game luôn chứa đựng những yếu tố bất ngờ. Các cửa ải nối tiếp nhau bằng một cánh cửa ngăn cách. Đằng sau là đồng minh hay một đám thây ma đang trực sẵn để cấu xé bạn? Tải Anger of Stick 5 Mod để bắt đầu khám phá những màn chơi đầy thú vị.


Tải xuống Anger of Stick 5 MOD APK 1.1.78 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (40 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *