Ampere MOD APK v3.55 (Mở khóa Premium)

Tên Ampere Ampere is the most famous version in the Ampere series of publisher Braintrapp
Phát hành bởi Braintrapp
Thể loại Công cụ
Dung lượng 10M
Phiên bản v3.55
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnAmpere modpure
Link tải 1Ampere lmhmod
Link tải 2Ampere gamehayvl
Link tải 3Ampere gamedva
Link tải 4Ampere apkmody
Link tải 5Ampere happymod
ID Google Play
Download

Ampere MOD APK (Mở khóa Premium) là một công cụ đáng tin cậy để đo dòng sạc thiết bị và sự tiêu tán điện năng. Với ứng dụng này, mọi hoạt động tiêu thụ điện năng trên thiết bị di động Android sẽ được ghi lại. Từ đó, người dùng có thể nắm được thông tin và đưa ra các biện pháp xử lý nếu có sự cố về dòng điện.

Giới thiệu về Ampe

Sạc pin là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các thiết bị di động Android. Nhưng không phải lúc nào hiệu suất sạc pin cũng tối ưu như lúc ban đầu, làm sao biết được? Cách phổ biến nhất là bạn sẽ sử dụng các công cụ đo dòng điện ra vào, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đo chính xác. Nếu bạn không muốn sử dụng các thiết bị phần cứng rườm rà, bạn có thể sử dụng Ampere để giải quyết vấn đề trên.

Ampere – Ứng dụng theo dõi quá trình sạc pin của các thiết bị

Về cơ bản, chức năng chính của ứng dụng này là cung cấp thông tin về dòng điện sạc và xả trên pin của thiết bị di động. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng xác định xem thiết bị của họ có đang sạc đúng cách hay không hoặc thay đổi bộ sạc nếu phát hiện sự cố liên quan đến sạc. Dù cung cấp cách sử dụng đơn giản nhưng sản phẩm đến từ nhà phát hành Braintrapp đã nhanh chóng thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

Ampere MOD

Ứng dụng này hữu ích trong những trường hợp nào?

Có nhiều trường hợp sự xuất hiện của Ampe kìm sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề ngay lập tức. Điển hình nhất là bộ sạc của bạn vừa bị hỏng và phải mua một bộ sạc mới để thay thế. Tuy nhiên, sẽ rất rủi ro nếu bạn sử dụng bộ sạc không tương thích với thiết bị di động của mình. Nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, màn hình, gây hao pin, v.v.

Lúc này, bạn chỉ cần lắp Ampe vào máy là có thể xác định được bộ sạc mới có thực sự an toàn, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng hay không. Các thông số ghi trên sản phẩm không phải lúc nào cũng đúng 100%. Vì vậy, sẽ không thừa nếu bạn sử dụng ứng dụng này để kiểm tra kỹ. Dù sao thì bạn cũng nên sử dụng một bộ sạc phù hợp để giúp thiết bị di động của mình hoạt động tốt nhất.

Cung cấp thông tin liên quan đến dòng sạc

Ampere cung cấp cho người dùng các thông tin liên quan đến dòng sạc cũng như các trạng thái liên quan đến pin trên thiết bị. Chỉ cần sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thấy các báo cáo chi tiết nhất về pin. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu về nguồn điện từ pin hoặc bộ sạc AC mà thiết bị của bạn đang sử dụng. Hơn nữa, các thông số liên quan đến nhiệt độ hiện tại của thiết bị cũng sẽ giúp giữ mọi thứ an toàn.

Sử dụng đơn giản

Mặc dù những chức năng mà Ampere mang lại rất hữu ích nhưng người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng này. Mọi thao tác của người dùng đã được tối ưu hóa và vận hành tự động nên bạn không cần phải thao tác quá nhiều. Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và đợi khoảng 10 giây để ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn dữ liệu quan trọng về một số yếu tố ảnh hưởng đến sự khác biệt hiện tại.

Sử dụng các Widget tiện ích

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin hữu ích trên màn hình sử dụng, Ampere còn cho phép người dùng tạo các widget tiện ích trên màn hình chính. Bạn chỉ cần bật các widget muốn theo dõi để xem liên tục mà không cần phải đăng nhập vào thiết bị của mình. Nó có thể là trạng thái sạc, phần trăm pin, nhiệt độ và các phép đo khác. Các widget có sẵn được hiển thị rất trực quan nhờ màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp bạn luôn an tâm khi sử dụng thiết bị của mình.

Ampere MOD APK

Xuất hiện các cảnh báo cần thiết

Các cảnh báo cần thiết sẽ được gửi đến thiết bị liên tục để người dùng luôn nắm được tình hình sử dụng của mình. Đầu tiên, bạn cần cho phép Ampere truy cập vào bộ nhớ điều khiển của thiết bị để có thể phát huy tối đa lợi ích của nó. Tất nhiên, ứng dụng sẽ không sử dụng quyền truy cập để thực hiện các hành động xấu như đánh cắp thông tin hoặc phát tán virus. Sau khi bật thông báo, bạn sẽ nhận được các thông báo liên quan đến pin và dòng sạc trên thiết bị. Điển hình là khi pin quá nóng, dòng điện sạc là điện áp quá cao, sạc không hoạt động bình thường và nhiều hơn nữa.

Phiên bản Ampere MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Ampere MOD APK là một công cụ đắc lực giúp người dùng dễ dàng nắm được các thông tin liên quan đến tình trạng pin và dòng sạc trên thiết bị di động Android. Ứng dụng này tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên, nhưng không phải tất cả các kiểu máy đều được hỗ trợ. Vì có khá nhiều máy bị thiếu chip đo độ chính xác. Tuy nhiên, bạn nên thử tải xuống ứng dụng này trên trang web của mình để kiểm tra mức độ tương thích chính xác.


Tải xuống Ampere MOD APK v3.55 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (10M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.