Amazing Frog MOD APK 2.23(Mở khóa tất cả)

Tên Amazing Frog Amazing Frog is the most famous version in the Amazing Frog series of publisher Fayju
Phát hành bởi Fayju
Thể loại Hành động
Dung lượng 888M
Phiên bản 2.23
MOD Mở khóa tất cả
Link chuẩnAmazing Frog modpure
Link tải 1Amazing Frog lmhmod
Link tải 2Amazing Frog gamehayvl
Link tải 3Amazing Frog gamedva
Link tải 4Amazing Frog apkmody
Link tải 5Amazing Frog happymod
ID Google Play
Download

Amazing Frog MOD Mở khóa tất cả đã sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm hộp cát tuyệt vời thông qua sự xuất hiện của một chú ếch. Bạn sẽ có thể làm mọi thứ trong thế giới mở rộng lớn và trải nghiệm bất kỳ hoạt động nào bạn muốn. Anh ấy là siêu anh hùng của Swindon. Bạn sẽ làm gì để tiếp tục nhận được tình yêu thương từ những người xung quanh?

Giới thiệu về Amazing Frog APK

Amazing Frog là game hành động với cách chơi miễn phí cho phép người chơi khám phá mọi nội dung trong thế giới mở rộng lớn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng ếch có thật sống tại Swindon, Vương quốc Anh. Mặc dù là một anh hùng, chú ếch này vẫn muốn tạo ra sự hỗn loạn thông qua các hoạt động nghịch ngợm của mình.

Amazing Frog MOD APK – Trò chơi hành động cho phép bạn trở thành chú ếch anh hùng

Trong trò chơi này, bạn sẽ đồng hành cùng anh hùng ếch thực hiện hàng loạt hoạt động khác nhau mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào. Theo đó, sản phẩm này của nhà phát hành Fayju đang được bán với giá khoảng 5,99 USD cho mỗi lượt tải xuống thông qua Google Play. Đây là một mức giá chấp nhận được vì trò chơi này cung cấp cho người chơi nhiều nội dung được thiết kế tốt.

Amazing Frog MOD

Làm mọi thứ bạn muốn

Giống như hầu hết các game hành động thế giới mở, Amazing Frog cho phép người chơi làm bất cứ điều gì mình muốn thông qua hàng loạt hoạt động có sẵn. Không có giới hạn cho bạn trong trò chơi này. Thông thường, bạn có thể đi quanh thị trấn bằng các phương tiện khác nhau như ô tô, ván trượt phản lực, máy bay trực thăng, máy bay, v.v. Chạy đến phòng tập thể dục hoặc lặn xuống nước để cảm thấy thoải mái. Thế giới mở rộng lớn trong game là dành cho bạn, một bản đồ với nhiều thành phố và vùng ngoại ô sẽ là nơi tuyệt vời để cảm nhận sự thú vị.

Cơ chế điều khiển trực quan

Anh chàng ếch trong Amazing Frog được điều khiển rất đơn giản thông qua các nút ảo trên màn hình. Theo đó, bạn sẽ được tiếp cận với cơ chế điều khiển tương tự như các trò chơi góc nhìn thứ 3 khác. Sự xuất hiện của nút joystick và các nút ảo tương ứng với các hành động khác nhau sẽ giúp bạn thuần thục chú ếch một cách nhanh chóng. Đồng thời, các nút ảo cũng sẽ thay đổi liên tục tùy theo thao tác cụ thể để mang đến cho người chơi trải nghiệm sống động hơn.

Khám phá hàng chục nhiệm vụ khác nhau

Những nhiệm vụ khó khăn xuất hiện trong Amazing Frog sẽ là yếu tố giúp bạn cảm thấy chú ếch có ích hơn. Thay vì tự do khám phá thế giới mở rộng lớn, bạn cũng có thể hòa mình vào các nhiệm vụ có sẵn để hiểu rõ hơn về trò chơi này. Bạn sẽ lần lượt tiếp cận các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp để nhận được những phần thưởng xứng đáng. Ví dụ: bạn sẽ thu thập các danh hiệu, tham quan phòng tập thể dục, bẻ khóa trộm cắp vặt hoặc thậm chí đánh nhau.

Mỗi nhiệm vụ có những yêu cầu khác nhau và bạn sẽ phải hoàn thành nó để kiếm được những khoản tiền thưởng có giá trị. Đồng thời, nhà phát hành cũng liên tục bổ sung các nhiệm vụ mới trong trò chơi này để người chơi có thể trải nghiệm cả ngày không chán. Đừng quên tận dụng bất kỳ yếu tố nào trong thành phố để hoàn thành nhiệm vụ được giao nhanh hơn.

Mở khóa giao diện cực ngầu

Những bộ trang phục siêu ngầu sẽ giúp chú ếch của bạn trở nên ấn tượng hơn khi di chuyển trong thành phố. Để mở khóa những skin này, bạn cần sở hữu một số tiền tương ứng. Thiết kế càng hấp dẫn, giá càng cao. Bạn không chỉ có thể thay đổi hình dạng của chú ếch thông qua trang phục có sẵn mà còn có thể tùy chỉnh màu da hay kiểu tóc để nó trông khác lạ hơn trước.

Amazing Frog MOD APK

Có rất nhiều tùy chọn trong trò chơi này, bạn nên thay đổi ngoại hình của chú ếch liên tục để không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có một bộ sưu tập vũ khí ấn tượng mà bạn có thể thử sử dụng như cào cào, đại bác, tên lửa, v.v. Bạn đã sẵn sàng sử dụng những vũ khí này để loại bỏ bất kỳ kẻ thù độc ác nào trong thành phố chưa?

Đồ họa 3D với phong cách tạo hình đơn giản

Mặc dù được trang bị định dạng đồ họa 3D nhưng các chi tiết trong Amazing Frog MENU MOD khá đơn giản. Bạn sẽ thấy ngay hình ảnh của anh hùng ếch cùng với khung cảnh xung quanh được hiển thị trực quan trên màn hình thông qua một thiết kế không quá trau chuốt. Bản đồ rộng lớn trong game sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua nhiều khu vực khác nhau xuất hiện trên màn hình.

Có thể thấy trò chơi này không có đồ họa xuất sắc như những game thế giới mở cùng thể loại. Nhưng nếu bạn đang tìm một game nhẹ và tương thích với cấu hình của nhiều thiết bị hiện nay thì không nên bỏ qua. Ngoài ra, chất lượng âm thanh trong game cũng khá tốt với các hiệu ứng âm thanh nổi bật có sẵn.

Phiên bản Amazing Frog MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

Trò chơi hành động kết hợp với thế giới mở này sẽ cho phép bạn khám phá rất nhiều hoạt động thú vị. Amazing Frog MOD APK mang đến một chú ếch anh hùng và bạn sẽ phải giúp chú ấy hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để trở nên phát triển trong trò chơi này. Nhiệm vụ thú vị đang chờ đợi, tải xuống để khám phá ngay bây giờ.


Tải xuống Amazing Frog MOD APK 2.23(Mở khóa tất cả) cho Android

Download (888M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *