Age of History II MOD APK 1.01584_ELA (Vô hạn tiền)

Tên Age of History II Age of History II is the most famous version in the Age of History II series of publisher Łukasz Jakowski
Phát hành bởi Łukasz Jakowski
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 145M
Phiên bản 1.01584_ELA
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Age of History II MOD APK là game chiến thuật kết hợp với yếu tố chiến tranh hấp dẫn trên di động. Mục tiêu chính của người chơi là sử dụng các chiến thuật quân sự và ngoại giao thông minh để chinh phục các vùng đất trên khắp thế giới. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để đạt được mục tiêu cần rất nhiều thời gian và công sức.

Giới thiệu về Age of History II

Điều khiển một cuộc chiến quy mô lớn chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ vị tướng nào. Trong Age of History II, bạn sẽ có cơ hội khám phá công việc của một vị tướng thực thụ bằng cách chỉ đạo binh lính tham gia vào những cuộc chiến bất tận.

Age of History II MOD

Age of History II – Trò chơi chiến thuật lấy cảm hứng từ các cuộc chiến tranh quy mô lớn

Điều đặc biệt là nhà phát hành Łukasz Jakowski phát triển cách chơi dưới dạng bản đồ. Tức là mọi diễn biến trong game đều diễn ra trên bản đồ, từ việc triển khai kế hoạch tác chiến cho đến việc điều binh khiển tướng. Tuy là game trả phí nhưng Age of History II đã đạt được hơn 100 nghìn lượt cài đặt trên Google Play. Điều này đủ để chứng minh sức hút mà trò chơi này mang lại cho người chơi trên toàn thế giới.

Trải qua nhiều nền văn minh khác nhau

Bối cảnh của Age of History II được lấy cảm hứng từ lịch sử thế giới, nơi người chơi sẽ bắt đầu từ các bộ lạc nhỏ đến các nền văn minh hiện đại hơn. Mỗi thời kỳ sẽ có những đặc điểm riêng biệt về kinh tế, xã hội, công nghệ và sự phân chia thế giới. Điểm chung của các thời kỳ là các cuộc chiến tranh luôn diễn ra với những mục đích riêng. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đội quân của mình giành chiến thắng trong từng trận chiến để mở mang lãnh thổ và phát triển nền văn minh cho quốc gia. Nhìn chung, rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn hoàn thành trong trò chơi này để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Quan sát bản đồ thế giới

Bản đồ thế giới là một trong những yếu tố cốt lõi khiến Age of History II trở nên thú vị đối với nhiều người chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ tương tác liên tục với bản đồ thế giới để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bản đồ thế giới có ranh giới lịch sử đúng với bản gốc, ban đầu là những chi tiết đơn giản và sẽ trở nên phức tạp hơn trong các giai đoạn sau.

Biên giới của các quốc gia sẽ liên tục thay đổi theo kết quả của các cuộc chiến tranh. Nhờ bản đồ này, người chơi có thể lập ra những chiến lược cụ thể để tiếp cận và chinh phục những vùng đất khác nhau. Nếu bạn không phải là người yêu thích chiến tranh, hãy bảo vệ lãnh thổ của mình bằng các chiến lược thông minh và chống lại các thế lực xâm lược khác. Bất kể phong cách chiến lược bạn chọn là gì, bạn phải tham khảo bản đồ để điều hướng vị trí của kẻ thù và lập kế hoạch chiến đấu phù hợp.

Cung cấp tất cả thông tin

Age of History II hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp thông tin cho tất cả người chơi. Do đó, hệ thống thông tin sẽ hiện ra trên màn hình với đầy đủ các thông số cần thiết để bạn dễ dàng nắm bắt. Thông thường, các thông tin quan trọng là tên quốc gia, số và quốc kỳ được hiển thị trên màn hình rất trực quan. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải đoán thông tin từ đối phương mà chỉ cần quan sát thông tin trên màn hình. Bên cạnh đó, trò chơi này còn mang đến bảng thống kê số quân thiệt mạng và số quân còn lại để bạn nắm được tình hình hiện tại.

Thống nhất các quốc gia trên thế giới

Mục tiêu cuối cùng của người chơi khi tham gia Age of History II là đảm bảo trật tự cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Để làm được điều này, bạn bắt buộc phải tham gia vào những trận chiến khốc liệt, cùng với đó là sử dụng tài ngoại giao thông minh. Một thế giới hòa bình hay chiến tranh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tài thao lược của người chơi, qua đó bạn cũng nhận được nhiều kiến ​​thức lịch sử của nhiều nền văn minh trên thế giới thông qua trò chơi này.

Age of History II MOD APK

Đồ họa đơn giản

So với các game chiến thuật khác trên thị trường, Age of History II không quá nổi bật về mặt đồ họa. Trò chơi này chỉ đơn giản là xây dựng mọi thứ thông qua bản đồ thế giới xuất hiện trên màn hình chính. Mọi chiến lược, ngoại giao, chiến đấu đều được đơn giản hóa thông qua các biểu tượng đơn giản trên màn hình. Do đó, bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng tính năng thích hợp là có thể tạo ra các chiến lược mình muốn một cách dễ dàng. Nhìn chung, trò chơi này có thiết kế đồ họa khá đơn giản nhưng cũng đủ khiến người chơi cảm thấy hài lòng.

Phiên bản Age of History II MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Age of History II MODA APK sẽ mang đến cho người chơi những cuộc chiến tranh hấp dẫn trong lịch sử của cả nhân loại. Không những vậy trò chơi này còn cung cấp những kiến ​​thức lịch sử mà bạn chưa từng được học trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn cảm thấy trò chơi này quá khó để hoàn thành, hãy tải xuống phiên bản MOD của mình để giành chiến thắng nhanh hơn.


Tải xuống Age of History II MOD APK 1.01584_ELA (Vô hạn tiền) cho Android

Download (145M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.