adidas Training MOD APK 7.6(Mở khóa Premium)

Tên adidas Training adidas Training is the most famous version in the adidas Training series of publisher Adidas Runtastic
Phát hành bởi Adidas Runtastic
Thể loại Công cụ
Dung lượng 41M
Phiên bản 7.6
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnadidas Training modpure
Link tải 1adidas Training lmhmod
Link tải 2adidas Training gamehayvl
Link tải 3adidas Training gamedva
Link tải 4adidas Training apkmody
Link tải 5adidas Training happymod
ID Google Play
Download

adidas Training MOD Mở khóa Premium là ứng dụng tập thể hình hiệu quả được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Bạn chỉ cần kiên trì tập luyện theo lịch trình được vạch sẵn trong ứng dụng này để có thể đạt được mục tiêu hình thể trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của ứng dụng này.

Giới thiệu về adidas Training APK

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng luyện tập thể hình hiệu quả trên nền tảng di động. Mỗi ứng dụng được xây dựng theo cách riêng của nó bởi các chuyên gia hàng đầu. Tất nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ chương trình tập luyện của từng ứng dụng vì mỗi ứng dụng sẽ phục vụ một mục tiêu tập luyện cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tập luyện đa năng hơn, adidas Training sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Ứng dụng này của nhà phát hành Adidas Runtastic có thể đáp ứng đầy đủ các mục tiêu tập luyện của người dùng, bao gồm duy trì thể lực, giảm mỡ, xây dựng cơ bắp, đốt cháy calo, v.v. Tất cả các bài tập đều được hướng dẫn tỉ mỉ để bất kỳ ai cũng có thể tập theo đúng động tác để đạt hiệu quả cao nhất. Hiện tại, adidas Training đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play nên bạn có thể yên tâm về nội dung mà nó mang lại.

adidas Training MOD

adidas Training MOD APK – Ứng dụng hỗ trợ tập thể hình bằng phương pháp tối ưu

Như đã nói, adidas Training là ứng dụng luyện tập thể dục đa năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bài tập nào, hệ thống sẽ tùy chỉnh giúp bạn nhanh chóng. Theo đó, người dùng cần nhập một số thông tin liên quan đến cơ thể trong lần đầu sử dụng.

Ví dụ bao gồm số đo, mục tiêu tập thể dục, v.v. Dựa trên các thông số này, hệ thống sẽ tính toán và đưa ra kế hoạch luyện tập cụ thể cho bạn. Điều đặc biệt là bạn có thể áp dụng các bài tập này và tập luyện ở bất cứ đâu như trong nhà, ngoài trời, phòng gym,… Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này cung cấp hơn 180 bài tập khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự đa dạng trong quá trình tập luyện.

Kế hoạch tập luyện rõ ràng, nhiều tùy chỉnh

Sự linh hoạt trong quá trình tập luyện khiến adidas Training được đánh giá cao hơn so với các ứng dụng hỗ trợ tập luyện khác trên nền tảng di động. Theo đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng một giáo án tập luyện hiệu quả theo các nhu cầu khác nhau về thời lượng, tình huống luyện tập của từng cá nhân, v.v.

Bạn có thể chọn bài tập ngắn khoảng 5-7 phút nếu không có nhiều thời gian cho việc tập thể hình. Ngược lại, bạn có thể tập theo lộ trình 30-45 phút để đạt hiệu quả tốt nhất. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu tập luyện của người dùng, hệ thống sẽ không can thiệp vào các lựa chọn của bạn.

Mô phỏng bài tập qua video

Tất cả các bài tập trong adidas Training Hack Xóa Ads đều được mô phỏng qua video. Đặc biệt hơn, mỗi video ghi lại quá trình luyện tập của các huấn luyện viên thể hình hàng đầu chứ không đơn thuần là mô hình 3D như các ứng dụng khác. Nhờ đó, người dùng có thể hiểu rõ các động tác luyện tập thông qua các video HD chất lượng cao này. Số lượng video mới sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Đặt mục tiêu và ghi lại tiến độ tập luyện

Để nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện, người dùng cần đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành đúng tiến độ. adidas Training cho phép người dùng tự do tùy chỉnh cường độ tập luyện cũng như thời gian tập luyện trong một tuần. Sau khi tùy chỉnh các thông số, hàng ngày sẽ xuất hiện thông báo nhắc nhở bạn luyện tập.

adidas Training MOD APK

Bên cạnh đó, công cụ đo lường trong ứng dụng cũng được tích hợp rất chính xác. Điều này sẽ giúp bạn ghi lại quá trình luyện tập hàng ngày của mình thông qua các số liệu như Kcal và thời gian luyện tập. Mình tin chắc rằng những thông tin này sẽ giúp bạn biết được khả năng của mình và cố gắng hơn mỗi ngày.

Giao diện tối giản, hiện đại

adidas Training MENU MOD rất chú trọng đến thiết kế giao diện nhằm giúp người dùng đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện tập. Trong lần đầu tiên sử dụng, hệ thống hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với cách sử dụng ứng dụng này. Đồng thời, các tính năng chính cũng được đặt ở những vị trí trực quan, dễ hiểu đối với người dùng mới. Quá trình luyện tập cũng được thể hiện qua rất nhiều thông số cụ thể chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Phiên bản adidas Training MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

adidas Training MOD APK sẽ giúp người dùng đạt được thân hình mơ ước bằng cách kiên trì luyện tập theo lộ trình đã định. Các bài tập trong ứng dụng này có tính thực tế cao với các video ngắn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng trong suốt quá trình luyện tập. Trở thành thành viên của cộng đồng những người đam mê thể dục thông qua ứng dụng này ngay bây giờ. Ngoài ra, bạn nên tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để có thể tận hưởng những tính năng cao cấp nhất của ứng dụng này.


Tải xuống adidas Training MOD APK 7.6(Mở khóa Premium) cho Android

Download (41M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *