Action Launcher MOD APK 50.5 (Mở khóa Premium)

Tên Action Launcher Action Launcher is the most famous version in the Action Launcher series of publisher Action Launcher
Phát hành bởi Action Launcher
Thể loại Công cụ
Dung lượng 17M
Phiên bản 50.5
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnAction Launcher modpure
Link tải 1Action Launcher lmhmod
Link tải 2Action Launcher gamehayvl
Link tải 3Action Launcher gamedva
Link tải 4Action Launcher apkmody
Link tải 5Action Launcher happymod
ID Google Play
Download

Action Launcher MOD APK (Mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng cá nhân hóa giao diện tốt nhất trên thiết bị Android. Ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như giao diện hiện đại, tốc độ nhanh, mượt mà, chạy Android gốc và hơn thế nữa. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Action Launcher

Sự phổ biến của launcher trên các thiết bị Android đã mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn để tùy biến giao diện theo sở thích. Khi sử dụng Action Launcher, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng tương tự, thậm chí còn nổi bật hơn, bao gồm cá nhân hóa màn hình chính và khám phá các widget tích hợp sẵn. Điểm đặc biệt nhất có lẽ là do nó khởi chạy Android stock nên có tốc độ khá nhanh và mượt mà.

Action Launcher MOD APK

Action Launcher – Ứng dụng được bình chọn là một trong những launcher tốt nhất năm 2022 trên Android

Action Launcher là sản phẩm đến từ nhà phát hành cùng tên, họ đã phát triển nhiều ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện và nhận được những thành tựu nhất định. Hơn nữa, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì nó mang lại. Hãy sẵn sàng tùy chỉnh giao diện của thiết bị di động của bạn với sự trợ giúp của ứng dụng này ngay bây giờ.

Hướng tới chủ nghĩa tối giản

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản trên màn hình di động thì Action Launcher sẽ là một lựa chọn tối ưu. Ứng dụng này sở hữu cách thiết kế màn hình Home rất đơn giản. Chỉ với một vài biểu tượng quen thuộc nhưng cũng đủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Giờ đây, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu với hàng loạt biểu tượng hay widget trên màn hình nữa. Thay vào đó, nó có một giao diện hiện đại, tinh vi với tất cả các tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vuốt sang phải, trái lên hoặc xuống để các thanh menu “ẩn” xuất hiện trên màn hình một cách thuận tiện.

Các tính năng Quicktheme mạnh mẽ

Quicktheme là một trong những tính năng làm cho Action Launcher nổi bật so với phần còn lại. Tính năng này hoạt động đúng với phong cách Material Design, trong đó các màu từ hình nền của thiết bị sẽ tự động tách biệt. Từ đó, nó được sử dụng để tùy chỉnh theo bố cục có sẵn trên thiết bị của bạn. Hơn nữa, một số tính năng như Quickdrawer, bộ sưu tập hình nền, hộp Tìm kiếm của Google cũng được thay đổi theo chủ đề phù hợp với hình nền của bạn.

Thay đổi kích cỡ để phù hợp

Các biểu tượng trên máy cũng được gợi ý thay đổi kích thước phù hợp để mọi thứ trở nên cân đối hơn. Action Launcher cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh kích thước của các biểu tượng có sẵn thông qua một vài thao tác cơ bản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là kéo và thả trên màn hình chính.

Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng các gói biểu tượng có sẵn trong ứng dụng để biến giao diện trên thiết bị của mình trở nên sống động. Nhìn chung, ứng dụng này cung cấp rất nhiều tùy chọn khác nhau cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh sao cho phù hợp với phong cách thẩm mỹ của mình. Các tùy chọn mới cũng được bổ sung thường xuyên để mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Hỗ trợ nhiều thiết bị và tương thích với các launcher khác nhau

Hầu hết các thiết bị di động Android đều có thể sử dụng Action Launcher mà không bị gián đoạn. Ứng dụng này tương thích với các thiết bị phổ biến hiện nay như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng nhập các bố cục hiện có từ các launcher khác để dễ dàng tùy chỉnh. Điển hình là Apex, Nova, Google Now Launcher, HTC Sense, Samsung / Galaxy One UI / TouchWiz, v.v. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thay đổi giao diện thiết bị di động.

Action Launcher MOD

Trả tiền để sử dụng tất cả các tính năng có sẵn

Mặc dù mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích để cá nhân hóa giao diện thiết bị di động, nhưng Action Launcher lại bao gồm rất nhiều tính năng yêu cầu trả phí để sử dụng. Trong phiên bản thông thường, bạn chỉ được phép sử dụng một số tính năng cơ bản, và bạn phải trả phí để mở khóa các tính năng cao cấp khác.

Nếu bạn là người dùng cơ bản, phiên bản thông thường vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Ngược lại, phiên bản trả phí phù hợp với những người dùng khó tính hơn với các tính năng mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bản MOD có sẵn bên dưới bài viết này để sử dụng miễn phí tất cả các tính năng hiện có.

Phiên bản Action Launcher MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Action Launcher MOD APK là sự kết hợp của cả hai yếu tố “thông minh” và “thiết kế” cho phép người dùng tận hưởng các tính năng thay đổi giao diện mạnh mẽ có sẵn. Tất nhiên, mọi tính năng trong ứng dụng này đều hướng đến sự đơn giản nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hiện nay. Với giao diện theo phong cách Android gốc, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng những tiện ích mạnh mẽ mà không phải launcher nào cũng có. Hãy thử sử dụng ứng dụng này để xem nó có gì nổi bật so với phần còn lại không.


Tải xuống Action Launcher MOD APK 50.5 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (17M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *