ABA English MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên ABA English ABA English is the most famous version in the ABA English series of publisher ABA English
Phát hành bởi ABA English
Thể loại Công cụ
Dung lượng 72M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnABA English modpure
Link tải 1ABA English lmhmod
Link tải 2ABA English gamehayvl
Link tải 3ABA English gamedva
Link tải 4ABA English apkmody
Link tải 5ABA English happymod
ID Google Play
Download

ABA English MOD APK (Mở khóa Premium) sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm học tiếng Anh tối ưu với nhiều phương pháp học hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình với 4 kỹ năng như từ vựng, ngữ pháp, nghe và viết. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về những gì mà ứng dụng này mang lại.

Giới thiệu về ABA English

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn có thể đến bất kỳ quốc gia nào mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về giao tiếp. Tất nhiên, tiếng Anh cũng hỗ trợ tối ưu cho việc học tập cũng như quá trình làm việc của chúng ta. Vì vậy, bạn nên tìm cách cải thiện vốn ngoại ngữ của mình mỗi ngày.

ABA English là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể học qua một loạt video được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao. Hơn nữa, ứng dụng này còn được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của nó. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, ứng dụng này đã nhanh chóng thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,6 đánh giá từ người dùng.

ABA English MOD

ABA English – Học và thực hành tiếng Anh một cách đơn giản và tự nhiên nhất

Trước khi bắt đầu chương trình học, ABA English yêu cầu người dùng làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ ngoại ngữ hiện tại. Bạn cũng không cần quá lo lắng, các bài kiểm tra này sẽ phân loại trình độ của từng học viên để đưa ra chương trình học phù hợp. Vì vậy, nó sẽ không đòi hỏi cao về mặt thành tích, bạn chỉ cần làm điều đó dựa trên thành tích hiện tại của bạn. Theo đó, sau khi hoàn thành bài kiểm tra, hệ thống sẽ chấm điểm và gợi ý chương trình học phù hợp nhất. Hiện tại, các khóa học có sẵn trong ứng dụng sẽ từ A1 đến C1 với độ khó tăng dần.

Cá nhân hóa quá trình học tập

Như đã nói, ABA English sẽ cá nhân hóa quá trình học của người dùng qua các cấp độ khác nhau. Theo đó, ứng dụng này có sẵn 144 khóa học, chia thành 6 cấp độ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Sau mỗi khóa học sẽ có các bài kiểm tra đánh giá trực tiếp, để các bài học sẽ luân phiên thay đổi theo quá trình tiếp thu của từng đối tượng người dùng.

Dù bạn ở cấp độ nào, ứng dụng này sẽ cung cấp các bài học trực tuyến phù hợp. Ví dụ bao gồm video, thực hành ghi nhớ từ mới, luyện phát âm từ, đọc câu chính xác, nghe hiểu, bài tập thực hành và hơn thế nữa. Nhìn chung, dù bạn là người mới học tiếng Anh hay đã có kiến ​​thức cơ bản, ABA English sẽ có lộ trình phù hợp cho bạn. Ví dụ, người mới bắt đầu sẽ bắt đầu với 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản, và người có kiến ​​thức nhất định sẽ hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu.

Hỗ trợ nhận chứng chỉ sau khóa học

Chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp người dùng cảm thấy hứng thú hơn khi hoàn thành các khóa học tại ABA English. Sau mỗi cấp độ, bạn cần vượt qua bài kiểm tra đến từ ứng dụng để có thể nhận được chứng chỉ tương ứng với thành tích của mình. Mặc dù các chứng chỉ trong đơn xin việc này không mang tính chất lưu hành quốc tế hay được quốc gia công nhận nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng tiếng Anh của mình với nhà tuyển dụng. Nhìn chung, các chứng chỉ trong ứng dụng này sẽ là động lực lớn giúp bạn hoàn thành các khóa học có sẵn.

Nội dung mới được cập nhật thường xuyên

Bên cạnh những tính năng trên, nội dung của ABA English sẽ được cập nhật thường xuyên để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người học trong từng thời điểm. Theo đó, các bạn cũng có thể truy cập vào các lớp ôn tập để ôn lại những kiến ​​thức đã học trước đó. Dù có hàng nghìn bài học khác nhau nhưng hệ thống sẽ liên tục bổ sung nội dung mới giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh. Có thể thấy, mỗi bài học trong ứng dụng này đều giúp học sinh luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vô cùng hiệu quả.

ABA English MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện với nhiều đối tượng người dùng cũng là một trong những điểm nổi bật đáng chú ý của ABA English. Về cơ bản, các bài học sẽ hiển thị trực quan trên màn hình để người dùng có thể lựa chọn theo ý mình một cách nhanh chóng. Mình tin rằng chỉ với vài thao tác vuốt và chạm đơn giản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên. Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển cảnh trong ứng dụng cũng rất mượt mà trên mọi thiết bị di động.

Phiên bản ABA English MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Với những tính năng trên, ABA English MOD APK thực sự là một ứng dụng học tiếng Anh hoàn chỉnh, cung cấp cho bạn tất cả những kiến ​​thức và kỹ năng mà mỗi người cần để trở nên thông thạo một ngôn ngữ. Ứng dụng này được khuyên dùng bởi các chuyên gia ngôn ngữ từ các trường đại học hàng đầu thế giới, bạn sẽ không thất vọng. Ngoài ra, phiên bản MOD trên trang web của mình sẽ cung cấp cho bạn những tính năng tiên tiến nhất của ứng dụng hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống ABA English MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Download (72M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *