7 Billion Zombies MOD APK 1.3.67 (Menu, Bất Tử)

Tên 7 Billion Zombies 7 Billion Zombies is the most famous version in the 7 Billion Zombies series of publisher SUPER CANDY
Phát hành bởi SUPER CANDY
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 487M
Phiên bản 1.3.67
MOD Menu, Bất tử
Link chuẩn7 Billion Zombies modpure
Link tải 17 Billion Zombies lmhmod
Link tải 27 Billion Zombies gamehayvl
Link tải 37 Billion Zombies gamedva
Link tải 47 Billion Zombies apkmody
Link tải 57 Billion Zombies happymod
ID Google Play
Download

Từ lâu các game mang chủ đề chống lại zombies đã không còn xa lạ với các game thủ. Nhưng để thu hút được nhiều người chơi đòi hỏi game phải có sự đổi mới và khác biệt. Nhà phát hành SUPER CANDY đã cho ra mắt tựa game mang tên 7 Billion Zombies MOD APK với nhiều sự mới lạ. Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi vô cùng hấp dẫn, thực hiện các hành động để tấn công các thay ma. Bạn sẽ cùng với đội quân của mình thực hiện những đòn phản công mạnh mẽ. Chinh chiến trên mọi chiến trường để hạ gục đối thủ không cho chúng tiếp tục tồn tại trên thế giới. Thể hiện sự quyết chiến của mình trên mọi thế trận và mang về chiến thắng tuyệt đối.

mod 7 Billion Zombies

Tải 7 Billion Zombies Mod – Cuộc chiến chống lại thây ma trả lại cuộc sống yên bình cho thế giới

Thế giới bạn đang sinh sống đang tràn ngập sự xuất hiện của các thây ma. Đối tượng chúng đang hướng đến không ai khác chính là con người. Các thây ma này sẽ tấn công và hủy diệt bất kỳ ai mà chúng nhìn thấy. Sống trong cảnh phải lo sợ ngày đêm khiến thế giới của bạn trở nên vô cùng hoảng loạn. Không thể tiếp tục đứng nhìn những gì đang diễn ra, bạn sẽ là người đứng lên chống lại kẻ thù.

Người chơi sẽ thực hiện mọi hành động để ngăn chặn các hành động gây hại của những zombie. Một cuộc chiến với nhiều diễn biến bất ngờ sẽ được diễn ra trong 7 Billion Zombies. Game thủ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi tham gia vào các trận chiến. Điều này cũng là một phần giúp trò chơi thu hút được nhiều người tham gia. Thế giới khải huyền nơi chứa đựng nhiều thử thách đang chờ đợi bạn chinh phục và thực hiện công việc tiêu diệt thây ma.

7 Billion Zombies sẽ là sân chơi cho bạn thể hiện các chiến thuật của mình loại bỏ kẻ thù. Người chơi cần phối hợp với đội quân của mình một cách chặt chẽ để tạo ra những đòn tấn công hủy diệt. Không để cho đối thủ có bất cứ cơ hội tiến công nào là công việc bạn cần thực hiện.

Tham gia vào game chính là lúc bạn bước vào những màn chiến đấu khốc liệt. Nên hãy kết nối với chiến binh của mình, tận dụng từng kỹ năng, kinh nghiệm để tham chiến. Khi bạn tiêu diệt được tất cả thay ma trên thế giới thì chiến thắng vẻ vang sẽ thuộc về bạn.

Tham gia chỉ huy các cuộc tấn công

Tham gia trò chơi với cương vị là một người chỉ huy đa tài. Người chơi sẽ đưa ra các chiến lược để thực hiện trong các trận đấu. Sắp xếp vị trí thích hợp cho từng chiến binh và đưa ra những nhiệm vụ họ cần thực hiện. Tập trung quan sát từng hành động của đối thủ để có thể di chuyển và ngăn chặn kịp thời sự tấn công từ chúng. Qua mỗi cuộc chiến, bạn cần thay đổi chiến thuật của mình để đưa ra cách đối phó phù hợp đánh bại được tất cả zombie.

hack 7 Billion Zombies

Khả năng chỉ đạo của bạn sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành bại của trận chiến. Hình thành đội quân sẵn sàng ra trận bất cứ lúc nào và liên tiếp đưa ra các đòn phản công nguy hiểm. Tất cả zombie xuất hiện trước bạn đều phải nhận về cái chết.

Kêu gọi các nhân vật thành đội quân

Để đánh bại các thây ma trong 7 Billion Zombies, người chơi cần tập hợp các nhân vật để tạo thành đội quân mạnh mẽ. Mỗi một nhân vật trong đội đều có sức mạnh riêng biệt, cùng nhau hợp lại để giành chiến thắng. Sẽ có rất nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn và bạn sẽ huấn luyện từng chiến binh để họ có đủ kỹ năng chiến đấu. Tiếp đó là từng bước xây dựng kinh nghiệm trong lối đánh để không cho đối thủ có khả năng phản kháng.

Phối hợp đội quân, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi tình huống để tiêu diệt các zombie. Một đội quân mạnh mẽ và sẵn sàng cho mọi trận đấu là điều người chơi cần hướng đến. Mặc khác, bạn cần tăng cường sức chiến và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để các đòn tấn công được rạch ròi hơn. Khi lực lượng quân càng đông, bạn sẽ đối diện được với các thây ma dữ tợn nhất.

Mở ra các đấu trường gay cấn

7 Billion Zombies là nơi bắt đầu của những cuộc chiến và đấu trường. Các sự kiện trận chiến với kẻ thù nổ ra liên tục và bạn cần nắm bắt từng cơ hội này để chống lại thây ma. Khi tham gia vào sự kiện của 7 Billion Zombies phần thưởng bạn nhận được chính là kim cương. Nên hãy chăm chỉ tham gia vào các đấu trường khốc liệt và khám phá diễn biến của trận chiến.

tải 7 Billion Zombies mod

Người chơi cần biết tận dụng thời cơ và khả năng chinh chiến của mình để hạ gục được đối thủ trong thời gian ngắn nhất. Đối đầu với thây ma, giành chiến thắng trên mọi chiến trường. Đặc biệt là không để bất kỳ đối thủ nào vượt qua bạn.

Phiên bản 7 Billion Zombies MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Menu
  • Bất tử

Trận chiến với những thây ma là trò chơi được nhiều người yêu thích và chưa bao giờ hạ nhiệt. 7 Billion Zombies cũng là một trong số đó nhưng là game có lối chơi tương đối khác biệt và liên tục được phát triển. Trò chơi sẽ cho bạn cùng đội binh của mình tạo nên thành tích cao trong mọi trận chiến với zombie. Tải ngay 7 Billion Zombies MOD để tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm giải cứu thế giới.


Tải xuống 7 Billion Zombies MOD APK 1.3.67 (Menu, Bất Tử) cho Android

Download (487M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.